Những Người Sinh Năm 1973 Tuổi Gì? Người Sinh Năm 1973 Hợp Với Màu Gì Và Tuổi Nào?

1973-tuoi-gi-a3-egt

“Thiên mệnh” là khái niệm cơ bản đầu tiên và quan trọng nhất trong Phong thủy. Biết được mình thuộc mệnh gì, chúng ta có thể dựa vào đó để chọn người hợp tuổi, chọn màu sắc thiết bị, hướng nhà phù hợp. Vậy những người sinh năm Quý Sửu 1973 tuổi gì?

1973-tuoi-gi-a1-egt

Những người sinh năm 1973 tuổi gì, mệnh gì?

Người sinh năm 1973 mệnh gì? Quý Sửu sinh năm 1973 dương lịch từ ngày 3 tháng 2 năm 1973 đến ngày 22 tháng 1 năm 1974.

Năm sinh: Quý Sửu

– Thiên thần: Quý

+ Tương thích: Mao

+ Tương khắc: Kỷ, Đinh

– Vị trí: Bò

+ Tam hợp: rắn – gà trống – bò

+ Tứ hành xung: thìn-tuất-sửu-mùi

Người sinh năm 1973 là tuổi Quý Sửu, thuộc mệnh Mộc, tức là Tang Đố Mộc (Dâu Mộc). Dâu tằm là loại cây có ích, có ích từ lá đến thân. Những người có số mệnh của Don Tama bẩm sinh đã có lòng hào hiệp và dễ mềm lòng trước những điều xui xẻo. Chúng cũng rất linh hoạt. Đặc biệt giỏi công tác chính trị xã hội. Làm được việc lớn thì đất nước mới dựa vào được.

+ Ngũ hành tương sinh: thủy, hỏa.

+ So sánh ngũ hành: kim, thổ

1973-tuoi-gi-a2-egt

Về tính cách của những người sinh năm 1973 – tuổi Quý Sửu.

Người xưa cho rằng “đầu trâu mặt ngựa” là trụ cột chính của gia đình. Hầu hết những người sinh năm Sửu là những người dựa dẫm, có nguyên tắc, mang lại sự bình yên và ổn định cho nội tâm khi họ phụ thuộc vào người khác. Họ cũng làm việc rất cẩn thận và không biết mệt mỏi là gì. Nguyên tắc nhưng công bằng, biết cách lắng nghe người khác, tuy nhiên đôi lúc có thể hơi bảo thủ và khó thay đổi ý kiến ​​của mình.

Người thời Trâu là những người thực tế, không thích viển vông. Sự chân thành, trung thành và khiêm tốn là những gì người khác “thu hút” họ. Tuy nhiên, với những người xa lạ, họ rất sống nội tâm và thờ ơ.

1973-tuoi-gi-a3-egt

Xem qua lịch sử này, họ là những người lạnh lùng, nóng nảy, bề ngoài rất lạnh lùng nhưng thực chất họ rất cầu tiến và có nhiều tham vọng. Họ có sức thuyết phục và thường thẳng thắn bày tỏ mọi sự bất bình của mình.

Tuổi Dần sinh năm 1973 là những người đáng tin cậy, vì vậy những vị trí lãnh đạo mạnh mẽ thường được dành cho họ. Những tính cách bướng bỉnh, ngang ngạnh và bất khả chiến bại của họ được che giấu một cách tinh vi và tinh tế bởi vẻ ngoài giản dị, trí thông minh ẩn dưới lớp vỏ của sự trầm lặng và ít nói.

Sinh năm 1973 tuổi gì thì hợp?

Nam:

+ Làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi

+ Chọn cặp: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Nữ:

+ Làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ

+ Lựa chọn các cặp đôi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Người sinh năm 1973 hợp màu gì?

Dựa vào hồ sơ sinh hoạt của người sinh năm 1973, điều tiếp theo cần xem xét là màu sắc. Vì vậy, khi lướt Internet, bạn nên chọn thứ gì đó phù hợp với màu của cuộc sống (Mizuki là nước) hoặc thứ gì đó phù hợp với màu của cuộc sống (Mizuki là gỗ). Bản mệnh của bạn gặp nhiều may mắn và thành công. Chia sẻ, giàu sang phú quý.

Đồng thời, tránh những vật phẩm có màu sắc tương khắc với bản mệnh (thuộc mệnh kim, vì vàng khắc mộc) để tránh những điều xui xẻo, tiêu cực.

– Màu sắc tương sinh: xanh nước biển và đen sẽ mang lại may mắn cho những người sinh năm Kỷ Sửu.

– Màu sắc hợp: Màu xanh lục cũng là màu bản mệnh nên sẽ mang lại nhiều may mắn cho những người sinh năm 1973.

– Màu tương khắc: Người tuổi Kỷ Sửu không nên dùng đồ đạc, vật dụng có màu trắng, xám, bạc thuộc hành kim, vì vàng khắc mộc nếu dùng sẽ mang lại những điều xui xẻo, không may mắn.

Ngoài ra, người sinh năm 1973 nếu thích vẫn có thể sử dụng màu kaki, nâu là những màu thuộc hành Thổ, vì Mộc có thể khắc Thổ, nhưng vì vẫn là mối quan hệ xung khắc nên hạn chế sử dụng.

1973-tuoi-gi-a4-egt

Người sinh năm Kỷ Sửu chọn hướng nhà nào?

– Nam mệnh:

+ Hướng Bắc: mọi thứ ổn định

+ Hướng tới Sức sống phương Đông: Tràn đầy Phúc lành

+ Hướng Nam: nhờ quý nhân giúp đỡ.

+ Hướng Đông Nam Thiên Y: Gặp Thiên Địa Bảo.

– Nữ mệnh:

+ Hướng Tây Bắc: phục vị: được quý nhân giúp đỡ

+ Hướng Đông Bắc Thiên Y: Gặp Thiên Sát che chở.

+ Hướng Tây, Sinh khí: Phúc đức

+ Hướng Tây Nam: mọi sự ổn định

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 sinh tháng nào tốt nhất?

Người sinh vào tháng 3 sống một cuộc sống tự do, hạnh phúc và yên bình, không bao giờ lo lắng về cơm ăn áo mặc, địa vị xã hội và sự xa hoa.

Sinh vào tháng 7, người này có khả năng tự chủ tốt, cũng rất có tài, có chí khí phi thường, may mắn được tổ tiên phù hộ, có quý nhân phù trợ.

Sinh vào tháng 8, người này mạnh khỏe, có phúc khí, cuộc sống hòa thuận, dù mưa hay nắng.

Những người sinh vào tháng 9, học hành chăm chỉ, xuất sắc, tài năng, dũng cảm và dám nghĩ dám làm. Gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp, được quý nhân phù trợ, mọi việc như ý.

Như vậy qua bài viết này bạn đã biết 1973 tuổi gì rồi nhé. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *