Những Người Sinh Năm 1979 Tuổi Gì Mệnh Gì? Hợp Màu Gì, Tuổi, Hướng Nào?

1979-tuoi-gi-a2-egt

1979-tuoi-gi-a1-egt

Xem nam nữ sinh năm 1979 có chuyện gì xảy ra? Sinh năm 1979 tuổi gì hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào, số nào, tuổi nào thì làm ăn phát tài?

1. Người sinh năm 1979 tuổi gì mệnh gì?

Ở các nước Châu Á, tên của năm được đặt theo Can Chi. 10 can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Cung hoàng đạo là 12 cung hoàng đạo, đó là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mận, Dần, Dậu, Nhâm, Hợi. Kết hợp 10 lon và 12 gas để có 60 kết hợp. Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là tổ hợp của họ.

Kỷ thuộc hành thổ, và yếu tố đất càng trở nên thiết thực và ổn định hơn đối với những người sinh năm Cừu. Vì vậy, những người tuổi Cừu thường đáng tin cậy và biết nghe lời. Trong công việc, họ luôn biết cách lên kế hoạch trước và có kỷ luật nghiêm ngặt từ đầu đến cuối.

2. Xem những người sinh năm 1979 mệnh gì?

Tất cả vật chất trong vũ trụ được gọi là ngũ hành vàng, mộc, thủy, hỏa, thổ. Vậy theo ngũ hành thì người sinh năm 1979 mệnh gì?

Bản mệnh của những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, đặc biệt là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời). Lửa là mùa hè, nóng. Lửa mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc, nhưng nó cũng có thể tràn ra và bùng phát. Về mặt tích cực, lửa tượng trưng cho danh dự, đam mê và nghị lực, nhưng về mặt tiêu cực, lửa tượng trưng cho chiến tranh.

Những người có yếu tố Lửa thường là những người đam mê, có năng khiếu lãnh đạo và đặc biệt là tôn trọng công lý. Những từ miêu tả tính cách của Fire là bốc đồng, phấn khích, ghen tuông, thẳng thừng, cương quyết và hiếu chiến.

1979-tuoi-gi-a2-egt

3. Tính cách của người sinh năm 1979

Những người sinh năm 1979 thường là những người rất đáng tin cậy và biết nghe lời. Trong cuộc sống và công việc, họ luôn biết lập kế hoạch trước và thực hiện với kỷ luật nghiêm minh.

Ưu điểm của người này là tính độc lập, lạc quan, cẩn trọng, cẩn thận. Nhưng những người sinh năm 1979 có khuyết điểm là thiếu tự tin, đó là lý do tại sao họ có xu hướng cảm thấy hoang mang và sợ hãi khi gặp thử thách.

Người tuổi này rất coi trọng gia đình, những người thân yêu là tài sản quý giá nhất, họ luôn hết mình vì người thân.

Nam giới tuổi Dần gặp quá nhiều trắc trở trên con đường công danh và sự nghiệp. Vận may của họ cũng không may mắn. Nhưng nếu kiên trì đến cùng, bạn sẽ nhận được thành quả tốt đẹp xứng đáng.

4. Người tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với tuổi nào?

– Kiểm tra mạng miền Nam:

+ Làm ăn: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý

+ Lựa chọn các cặp đôi: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Bính Dần, Đinh Tỵ. Nếu bạn kết hôn với người sinh năm Kỷ Hợi và Canh Thân thì họ sẽ được đường tài lộc, cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nếu bạn kết hôn với người tuổi Dần và Tý sẽ giúp cho sự nghiệp và công danh của bạn phát triển mạnh mẽ. Còn đối với tuổi Đinh Tài và Mậu Ngọ thì cuộc sống sẽ phát triển về công danh và tài lộc.

+ Tuổi Ngọ: Đinh Mão, Tân Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn, Quý Dậu, Ất Dậu.

– Xem Mạng lưới Phụ nữ:

+ Làm ăn: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý

+ Lựa chọn các cặp đôi: Quý Hợi, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ.

+ Tuổi Ngọ: Đinh Mão, Tân Dậu, Quý Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn, Ất Mão.

5. Người tuổi Mùi hợp hướng nào?

+ Hướng Bắc – Tianyao: Gặp gỡ với thiên đường được bảo vệ.

+ Hướng Đông – vị trí dịch vụ: cầu cứu.

+ Hướng Nam – Sinh khí: phúc lộc đầy nhà.

+ hướng đông nam – quanh năm: mọi việc ổn định.

6. Người sinh năm 1979 hợp màu gì?

– Màu sắc phổ biến của người tuổi Dần: đồ đạc, vật dụng, quần áo đều nên chọn màu xanh lam nhạt, vì màu này sẽ khiến bạn tươi tắn hơn và bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục. vì Mộc sinh ra lửa). Ngoài ra, bạn nên chọn màu đỏ, hồng, tím (vì chúng là những màu bản mệnh của hỏa).

– Màu tương khắc cho tuổi Kỷ Mão: Bạn nên tránh những màu như đen, xanh nước biển vì chúng tượng trưng cho hành thủy mà theo ngũ hành tương khắc thì thủy gặp hỏa.

1979-tuoi-gi-a3-egt

7. Người sinh năm 1979 hợp với con số nào?

– Xem Nan Mạng sinh năm Kỷ Mùi 1979, vì là cung Tốn (Mộc) nên hợp với các số: 9, 1, 4, 3; các số tương khắc với mệnh: 6, 7.

– Ngày sinh đối với nữ sinh năm 1979 tuổi Nhâm Dần là cung hoàng đạo mệnh Mộc (Mộc) nên sẽ hợp với các con số: 9, 1, 4, 3; các con số khắc mệnh là 6, 7.

1979-tuoi-gi-a4-egt

8. Những vật phẩm may mắn cho người mệnh Hỏa 1979 là gì?

Loại bùa may mắn với người mệnh hỏa có thể nói đến là vòng tay trầm hương Là vật phẩm được nhiều người yêu mến, nhất định phải sở hữu những chiếc vòng tay trầm hương nếu muốn tài lộc hanh thông.

Vòng trầm hương được làm từ trầm hương có tuổi đời từ 10 năm trở lên. Trầm hương càng già thì giá trị càng cao. Từ xa xưa, các sản phẩm từ trầm hương đã được sử dụng trong các cung đình dành cho vua chúa, quan lại.

1979-tuoi-gi-a5-egt

Trải qua thời gian dài kế thừa những tinh hoa của đất trời, trầm hương ngày càng được nâng cao giá trị và công năng. Không chỉ có tác dụng đối với sức khỏe con người, vòng trầm hương còn mang lại may mắn, phú quý cho chủ nhân trong sự nghiệp và tình duyên.

Đối với những chiếc vòng tay trầm kết hợp với charm đá quý, hãy chú ý đến màu sắc phù hợp với các cung hoàng đạo của họ. Chỉ có như vậy vòng tay trầm hương mới phát huy được hết tác dụng của nó.

Hy vọng bài viết về chủ đề 1979 tuổi gì trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *