Những người sinh năm 2003 hợp màu gì, mệnh gì?

2003-hop-mau-gi-a2-egt

Những người sinh năm 2003 hợp màu gì, mệnh gì? Chắc chắn sẽ trở thành thắc mắc của nhiều tín đồ Phong Thủy. Vậy trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những người sinh năm 2003 có mệnh Thủy hợp với mệnh nào nhé.

1. Tuổi Quý Mùi – Những người sinh năm 2003 hợp màu gì, mệnh gì và tính cách như thế nào?

Người sinh năm 2003, tức là những người sinh năm con cừu, dùng để chỉ những người sinh theo dương lịch được tính từ ngày 1 tháng 2 năm 2003 (tức ngày 1 tháng 1 năm Nhâm Dần) đến ngày 21 tháng 1 năm 2004. (tức là một năm sinh). ngày 30). Tháng 12 âm lịch là năm Nhâm Dần). Những người sinh năm này có mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc tức là liễu.

2003-hop-mau-gi-a1-egt

Về tính cách, người sinh năm con cừu là người rộng lượng, bao dung, sẵn sàng tha thứ lỗi lầm cho người khác, ít khi phê bình và chỉ trích ai.

Họ là người thích cuộc sống thanh bình, giản dị nên không tranh đoạt giàu sang với bạn bè, đồng nghiệp. Vì vậy, người này luôn được mọi người xung quanh yêu quý, che chở.

2003-hop-mau-gi-a2-egt

2. Những người sinh năm 2003 hợp màu gì?

Màu sắc là yếu tố quan trọng gắn liền với cuộc đời và vận mệnh của mỗi người. Vì vậy, một màu sắc phù hợp với tính cách, tử vi và phong thủy sẽ giúp một phần nào đó cuộc sống của chúng ta trở nên tươi đẹp và trọn vẹn hơn. Vì vậy, người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 khi lựa chọn những vật phẩm liên quan đến cuộc sống thì nên cẩn thận lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của mình.

Vậy những người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp màu gì? Xét theo mối quan hệ ngũ hành, Thủy tạo Mộc theo quy luật tương sinh, tương khắc, nước là chất dinh dưỡng quý giá, cung cấp cho cây xanh và giúp chúng phát triển mạnh mẽ.

Hơn nữa, trong tương sinh, Mộc tương sinh với chính mình, tạo nên một khu rừng rộng lớn, hùng vĩ giữa đất trời. Vì vậy, dựa trên sự tương hợp tương sinh, các màu sắc phù hợp cho người sinh năm Quý Mùi 2003 là: xanh lục, xanh lục, xanh lam, xanh da trời, đen, xanh nõn chuối.

2003-hop-mau-gi-a3-egt

3. Tuổi Quý Mùi – sinh năm 2003 sẽ khắc màu gì?

Xét theo mối quan hệ tương khắc thì Kim khắc Mộc nên xám, vàng, bạc, nâu vàng, nâu vàng được coi là những màu đại kỵ ngang với người mệnh Mộc. Vì vậy, nếu bạn sử dụng những vật phẩm có màu này, vận đen sẽ ập đến, khiến bạn đi vào con đường hẹp không có nơi nào để đi.

Ông cha ta luôn dạy rằng “có thánh thì mới có khổ”, vì vậy nếu bạn tuổi con dê thì nên tránh chạm vào những màu khắc với mệnh của mình.

4. Người sinh năm 2003 chọn nhà năm 2022 như thế nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, xây nhà là một sự kiện trọng đại trong đời và có vai trò quan trọng đối với con đường công danh sự nghiệp của mỗi người. Vì vậy hãy tìm hiểu, tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố như hướng nhà, màu sơn nhà,… khi bắt tay vào công việc.

2003-hop-mau-gi-a4-egt

Mong rằng qua bài viết này các bạn đã biết 2003 hợp màu gì, mệnh gì, tuổi gì, hợp với con số nào. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *