ACC là gì? viết tắt của từ gì?

acc-la-gi-a1-egt

Đôi khi trên Internet chúng ta thường bắt gặp từ “Acc”, nhưng không phải ai cũng hiểu nghĩa của nó. Bài viết dưới đây của tôi sẽ giải đáp cho bạn Acc là gì.

Acc là gì? Acc là viết tắt của từ gì?

Tất nhiên, Acc chỉ là một từ viết tắt. Nhưng chính xác nó có nghĩa là gì thì tùy thuộc vào cách sử dụng.

Trong hầu hết các trường hợp, Acc là viết tắt của Account, là tài khoản. Ngày nay, chắc hẳn không ai còn xa lạ với thuật ngữ acc là gì. Tài khoản là phương tiện để mọi người truy cập và sử dụng các dịch vụ yêu cầu mức độ riêng tư và bảo mật cao.

Nghĩa của acc là gì?

Thông thường tài khoản bao gồm hai phần chính là tên người dùng và mật khẩu. Tên người dùng giúp xác định tài khoản là duy nhất (không có tài khoản nào khác bị trùng lặp) và mật khẩu đóng vai trò như một lớp bảo vệ tài khoản để không ai khác có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn mà không biết. Mật khẩu (vì vậy mật khẩu thường được mã hóa).

acc-la-gi-a1-egt

Có rất nhiều ví dụ về trường hợp sử dụng tài khoản. Ví dụ, mỗi sinh viên mới nhập học đều được nhà trường cấp cho một tài khoản, trước khi chơi game online, chúng ta cần tạo một tài khoản; để giao dịch điện tử thì tài khoản ngân hàng, … hoặc nhiều loại tài khoản khác như tài khoản truy cập máy tính. , tài khoản mạng xã hội (Facebook, Youtube, …), tài khoản email, tài khoản thành viên. Tại siêu thị (tích điểm khi mua sắm),…

Ngoài ra, trong một số trò chơi điện tử, đặc biệt là trò chơi nhập vai, chúng ta cũng có thể thấy chữ Acc. Trong ngữ cảnh này, Acc thường là viết tắt của Accuracy, có nghĩa là độ chính xác, có nghĩa là phần trăm một đòn tấn công trúng mục tiêu hoặc xác suất của một hiệu ứng thành công…

Với bài viết này, tôi đã giải đáp cho bạn Acc là gì và viết tắt của từ gì. Giờ thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng từ Acc vào cuộc sống hay cuộc trò chuyện của mình!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *