Pub Accesstrade Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Kiếm Tiền

accesstrade-la-gi-3-a4-ecogreentower-net

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết thì tại sao bạn không thử đến Accesstrade để tìm hiểu. Tôi hứa với bạn, nó sẽ rất thú vị. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về vấn đề Accesstrade là gì nhé.

accesstrade-la-gi-3-a1-ecogreentower-net

Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng tiếp thị liên kết đã có từ lâu tại Nhật Bản, được phát triển theo chế độ CPA (Cost Per Action), nghĩa là khi ai đó thực hiện một hành động (ví dụ: mua hàng, điền vào biểu mẫu, đăng ký). Chữ ký, …) thông qua các liên kết liên kết do Accesstrade cung cấp cho bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Vậy công việc chính của những người chơi nền tảng tiếp thị liên kết này là gì. Hãy đưa ra một ví dụ để bạn dễ hiểu hơn tại sao công việc lại kiếm được tiền.

Ví dụ: Tôi đang chạy một khóa học viết nội dung và bạn phải đăng ký tài khoản với Accesstrade và lấy liên kết tương ứng với sản phẩm của tôi. Bạn sẽ tiếp thị liên kết này (có thể với một quảng cáo trên facebook). Tôi sẽ trả cho bạn 300.000 đồng khi khách hàng mua hàng và giao dịch qua đường link của bạn.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ Accesstrade thì nhiệm vụ của bạn bao gồm:

Tạo liên kết trên Accesstrade

Tiếp thị để quảng bá sản phẩm

Nhận hoa hồng nếu có giao dịch trên liên kết

Lợi thế của Accesstrade tại thị trường Việt Nam

Accesstrade có một cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau rất mạnh mẽ tại Việt Nam

Khi Accesstrade đổ bộ vào Việt Nam những năm gần đây, tôi nhận thấy số lượng nhà cung cấp rất lớn và chưa có dấu hiệu dừng lại.

accesstrade-la-gi-3-a2-ecogreentower-net

Thường xuyên tổ chức các buổi phát sóng trực tiếp để chia sẻ kinh nghiệm sinh lợi từ Tiếp thị liên kết của Nhà xuất bản. Đó là một kiểu chia sẻ kiến ​​thức từ người tiên phong đến người mới. Cá nhân tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều hình thức chia sẻ như vậy hơn, và nhiều hình thức chia sẻ như vậy đã được áp dụng ở nước ngoài.

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp những người mới làm quen với cách kiếm tiền này.

Giao diện dễ vận hành cho người mới.

Có lẽ những lý do trên cũng đủ để bạn đánh giá tại sao tôi lại dừng chân ở sân chơi này rồi đúng không? Các hình thức tiếp thị liên kết khác cũng cho rằng nó hoạt động tốt, nhưng hai hình thức này có thể rất khác so với sự phát triển và tiềm năng phát triển của Accesstrade.

Hướng dẫn cách đăng ký Accesstrade

Đầu tiên, tôi muốn bạn nhớ rằng hầu hết các hình thức tiếp thị liên kết ở Việt Nam đều cho phép người dùng mới tạo tài khoản miễn phí. Còn lại, tùy theo hình thức sẽ có cơ chế hoạt động khác nhau. Trong bài viết này, việc tạo tài khoản Accesstrade cũng hoàn toàn miễn phí.

accesstrade-la-gi-3-a3-ecogreentower-net

Bước 1: Tạo tài khoản bằng cách truy cập trang chủ Accesstrade qua liên kết bên dưới

https://pub.Accesstrade.vn/accounts/register

Bước 2: Hệ thống sẽ đưa ra nội dung bạn cần điền, lưu ý thông tin của bạn phải chính xác để sau này thanh toán được thuận tiện hơn. Thông tin cần thiết để đăng ký với Accesstrade bao gồm:

Tên đăng nhập: Bạn điền đúng tên đăng nhập của mình (viết bằng tiếng Việt có dấu cho dễ nhớ)

Mật khẩu: Hãy nhớ mật khẩu của bạn trong trường hợp tin tặc cố gắng truy cập vào tài khoản của bạn, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận lại mật khẩu của mình

Họ và Tên: Nhập họ và tên của bạn.

Email: Thông thường bạn sẽ sử dụng email của mình để đăng nhập, vì vậy bạn nên sử dụng tài khoản email thông thường và hệ thống sẽ gửi email xác nhận tài khoản.

Số điện thoại: Nhập số điện thoại di động của bạn.

Trang web: Bạn nhập nơi bạn kiếm tiền bằng cách thúc đẩy lưu lượng truy cập thông qua Accesstrade. Nếu bạn không có trang web, bạn có thể nhập liên kết đến trang người hâm mộ, Facebook hoặc thậm chí blog của bạn.

Địa chỉ liên hệ: chỉ cần ghi số nhà + tên đường.

accesstrade-la-gi-3-a4-ecogreentower-net

Sau khi đăng ký, đánh dấu vào hộp kiểm để xác nhận rằng bạn đồng ý tạo tài khoản

Bước 3: Vào email của bạn và kiểm tra xem có email nào từ Accesstrade gửi cho bạn hay không. Thông thường, hệ thống của Accesstrade sẽ gửi email ngay sau khi bạn đăng ký thành công. Nếu bạn không thấy nó trong hộp thư đến của mình, vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn.

Việc của bạn là xác nhận đường link do hệ thống gửi về để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tiếp tục và đăng nhập bằng tài khoản của mình để bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Accesstrade

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều kênh cho phép bạn kiếm tiền dễ dàng thông qua nền tảng Accesstrade, trong phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách kiếm tiền hiệu quả nhất mà mình từng tham gia.

Trang cung cấp mã giảm giá và khuyến mãi

Các công việc chính bạn cần thực hiện bao gồm:

Cập nhật hàng ngày với mã khuyến mãi và tin tức trên trang web của bạn

Tạo trang / nhóm người hâm mộ có mã giảm giá cho tất cả người dùng

Sử dụng tiếp thị qua email để gửi thông báo đến dữ liệu email của bạn nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng nó.

Hầu hết các mã giảm giá này đến từ các trang thương mại điện tử và nếu được đưa vào liên kết hoặc trong mã bạn chia sẻ khi người khác sử dụng thì những mã này sẽ giúp bạn kiếm được tiền.

Trang web để đánh giá và so sánh các sản phẩm / dịch vụ

Khách hàng tìm kiếm trên Google luôn tham khảo các đánh giá về sản phẩm / dịch vụ. Bạn có thể tạo trang web / blog của riêng mình để thực hiện những việc sau

  • Đánh giá sản phẩm công nghệ
  • Đánh giá nhà hàng và khách sạn
  • Đánh giá khóa học
  • Đánh giá chuyến tham quan
  • So sánh giá cả sản phẩm và dịch vụ

Cuối mỗi bài viết cung cấp mã giảm giá để khách hàng sử dụng dịch vụ mà bạn giới thiệu. Khi các bài đánh giá của bạn có chất lượng cao, khách hàng sẽ không ngần ngại sử dụng các mã giảm giá mà bạn cung cấp

Đặt các biểu ngữ Accesstrade trên trang web của bạn

Phương pháp này chủ yếu nhắm vào các trang web có lượng truy cập cao. Các banner được đặt ở những vị trí quan trọng sẽ dẫn dắt khách hàng đến với các chương trình giảm giá. Sau đó, nếu được tạo trên liên kết đính kèm với banner, bạn sẽ dễ dàng tạo ra một dòng doanh thu.

Như vậy qua bài viết này bạn đã hiểu rõ Accesstrade là gì và cách kiếm tiền là như thế nào rồi nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *