AnyDesk Là Gì? AnyDesk Cung Cấp Những Tính Năng Nào?

anydesk-la-gi-5-a1-ecogreentower-net

Nhắc đến kết nối máy tính từ xa, có lẽ bạn đã biết đến TeamViewer. Nhưng bạn đã nghe đến cái tên AnyDesk chưa? Vậy AnyDesk là gì? Chúng ta cùng nhau xem qua bài viết này nhé.

AnyDesk là gì?

AnyDesk là ứng dụng máy tính để bàn từ xa miễn phí dành cho Windows, Mac, Linux và các thiết bị di động hoạt động mà không cần tài khoản.

Theo các nhà phát triển, chương trình thiết lập một kết nối an toàn với mã hóa và mã độc quyền để đảm bảo chuyển giao liền mạch.

AnyDesk là một giải pháp thay thế cho TeamViewer, Chrome Remote Desktop và Microsoft Remote Desktop. Ứng dụng này cung cấp phiên hai chiều trên các hệ điều hành khác nhau. Nó cho phép kết nối giữa các thiết bị của bất kỳ nền tảng nào.

anydesk-la-gi-5-a4-ecogreentower-net

AnyDesk được sử dụng để làm gì?

AnyDesk dành cho những người cần một số loại hỗ trợ từ xa từ máy tính hoặc điện thoại di động và cần quyền truy cập vào thiết bị của người khác. Ứng dụng tạo cầu nối giữa những người dùng và cho phép một người điều khiển thiết bị của người khác.

anydesk-la-gi-5-a3-ecogreentower-net

Giải pháp này rất hữu ích cho các công ty và các chuyên gia. Những người cần cung cấp các khóa học thực tế qua Internet, ngoài việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật, còn cần đến sự can thiệp trực tiếp của các chuyên gia.

Ở cấp độ cá nhân, ứng dụng này giúp cung cấp một số trợ giúp hàng ngày cho bạn bè và gia đình có thắc mắc hoặc vấn đề với PC và điện thoại thông minh. Ngay cả khi nó không ở gần đây, nó có thể chỉ ra cách thực hiện trong thực tế, thay vì giải thích một quá trình.

AnyDesk cung cấp những tính năng nào?

Giống như các ứng dụng truy cập từ xa khác, tính năng chính của AnyDesk là chia sẻ toàn màn hình. Người dùng có thể điều khiển bàn phím, chuột và màn hình cảm ứng (nếu được hỗ trợ). Các lệnh như Ctrl + Alt + Del có thể được gửi để bật VPN và chia sẻ tệp theo cả hai hướng. Họ cũng có thể gửi tài liệu trực tiếp đến một máy in được kết nối với một máy từ xa và vẽ trên màn hình.

anydesk-la-gi-5-a2-ecogreentower-net

Cả hai đều có thể trò chuyện thông qua trò chuyện tích hợp sẵn và theo dõi các tệp được chia sẻ trong lịch sử hợp nhất và lưu các kết nối để xem sau.

Ứng dụng cũng cung cấp tính năng khám phá hiển thị tất cả các thiết bị trên cùng một mạng trên màn hình, giúp kết nối với mọi người hoặc thiết bị của công ty dễ dàng hơn. Trước khi bắt đầu kết nối, bạn có thể chọn những quyền mà khách sẽ có khi kết nối.

AnyDesk có tính phí không?

AnyDesk miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và cung cấp các tính năng chính. Chúng bao gồm khả năng ghi, vẽ và kết nối với các thiết bị lân cận.

AnyDesk cung cấp ba mức giá:

Trong Lite, chỉ $ 10,99 mỗi tháng cho một người dùng và một bộ điều khiển.

Đăng ký chuyên nghiệp với giá 20,99 đô la mỗi tháng. Người dùng tận hưởng thiết bị không giới hạn và nhiều tính năng hơn. Chẳng hạn như danh bạ và trình cài đặt tùy chỉnh.

Công nghệ hiện đại với kết nối đồng thời không giới hạn với giá 52,99 USD mỗi tháng.

AnyDesk được hỗ trợ như thế nào?

AnyDesk có thể đa tương tác. Tức là bạn có thể liên kết với người dùng từ các hệ điều hành khác nhau khi kết nối.

Nó tương thích với truy cập từ xa hai chiều trên máy tính chạy Windows, MacOS, Linux (Ubuntu), FreeBSD và Chrome OS, cũng như điện thoại Android và máy tính mini Raspberry Pi. Trên iPhone (iOS), ứng dụng này chỉ có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị khác, không được hỗ trợ.

anydesk-la-gi-5-a1-ecogreentower-net

Người dùng máy tính để bàn có thể tải xuống chương trình trên trang web chính thức của AnyDesk và nhấp vào tệp thực thi để mở nó. Cài đặt là tùy chọn. Trên điện thoại thông minh, bạn phải tải ứng dụng chính thức từ Google Play hoặc App Store.

Truy cập Windows từ xa với AnyDesk

Yêu cầu cài đặt AnyDesk hoặc mở phiên bản di động trên máy tính Windows Online để cho phép truy cập từ xa.

Trong trường hợp này, chỉ cần yêu cầu máy chủ cung cấp số nhận dạng ở phía bên trái của màn hình. Nhập số này vào trường Máy tính khác trên máy tính của bạn và nhấp vào Kết nối. Máy chủ sẽ nhận được thông báo và có thể chọn loại quyền để cấp cho bộ điều khiển.

Đọc xong bài viết này chúng ta có biết AnyDesk là gì không? và một số thông tin liên quan. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *