Tổng Hợp Các App Tải Game Miễn Phí Cho Ios Và Android

app-tai-game-a1-egt

Khi đến với app tải game miễn phí trong bài viết vì bất kỳ lý do gì, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý “cẩn thận và vô tư” cho phần mềm diệt virus của mình nhé!

Đối với các game thủ di động, việc tải các trò chơi miễn phí từ cửa hàng chính thức của Google hoặc Apple về thiết bị của bạn là điều khá bình thường. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn thử bước ra khỏi những cửa hàng sang trọng này để xem những cửa hàng khác nhỏ hơn nhưng chất lượng rất tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cửa hàng như vậy: ứng dụng tải game miễn phí mà bạn nên sử dụng.

app tải game miễn phí cho Android

Aptoide

Đây là ứng dụng tải game miễn phí cung cấp cho người dùng các tập tin APK để tự cài đặt. Theo thống kê, cửa hàng có khoảng 1 triệu ứng dụng khác nhau. Nhiều ứng dụng trên Aptoide thậm chí không thể được tìm thấy trên Google Play vì nhiều lý do, cho dù nó không được Google chấp thuận hoặc vi phạm chính sách của Google.

app-tai-game-a1-egt

Tất nhiên, khi bạn tải xuống các ứng dụng như vậy, bạn tự chịu rủi ro (nếu có). Những game thủ không quen với công nghệ và bảo mật có thể dễ dàng “phát ngán” với các tệp APK đã được sửa đổi, hack hoặc không rõ nguồn gốc trên các ứng dụng tải game miễn phí như Aptoide.

Cửa hàng ứng dụng Opera

Các ứng dụng trong Opera App Store được kiểm tra vi rút bởi nhóm Opera, không giống như Aptoide không được xem xét. Đây là một trong những ứng dụng tải xuống trò chơi miễn phí hoạt động tốt, không phải chợ trời hùng vĩ mà mọi người tải lên. Hàng năm, Opera Mobile Store cũng tổ chức Giải thưởng Ứng dụng Hàng đầu cho các ứng dụng và trò chơi hay nhất, vì vậy bạn có thể sử dụng danh sách này để chọn trò chơi của mình.

Để có thể sử dụng Opera App Store, bạn cần tải xuống và cài đặt trình duyệt Opera trên thiết bị của mình. Đây không phải là vấn đề lớn, vì Opera là một trình duyệt rất tốt và đáng để thử.

Amazon Appstore

app-tai-game-a2-egt

Không giống như Aptoide, Amazon App Store là một cửa hàng chính hãng, được quản lý tốt bởi Amazon. Nó đã tồn tại được 10 năm và cung cấp cho game thủ khoảng 700.000 ứng dụng đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Nhiều trò chơi trong số này là miễn phí, vì vậy chúng tôi đưa nó vào danh sách các ứng dụng miễn phí để tải xuống cho Android. Đặc biệt hơn, Amazon Appstore cho phép game thủ tải miễn phí các ứng dụng trả phí mỗi ngày nên đây là cơ hội chơi game tuyệt vời mà không phải trả phí và không lo nhiễm virus.

Ứng dụng tải xuống trò chơi miễn phí cho iOS

Các ứng dụng tải xuống trò chơi miễn phí cho iOS thường hiếm hơn, hạn chế hơn và đặc biệt không an toàn do chính sách cách ly của Apple đối với iPhone. Tuy nhiên, nếu thích mạo hiểm, bạn vẫn có thể tìm thấy một số tùy chọn cho thiết bị của mình.

ứng dụng thỏ

app-tai-game-a3-egt

TutuApp có khoảng 300 triệu lượt truy cập và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng tải xuống trò chơi miễn phí tốt nhất trên iOS. Cũng giống như các trang ứng dụng “lậu” khác, TutuApp có một lượng lớn các tập tin cài đặt ứng dụng Android và iOS đã được chỉnh sửa, cho phép game thủ tải game trả phí mà không cần trả phí … Điểm đáng chú ý của TutuApp là nó cần rất nhiều quyền để cài đặt, từ việc quản lý. cuộc gọi, định vị GPS, truy cập camera, đọc danh bạ, v.v. Những yêu cầu này khá đáng ngờ, đặc biệt khi đó là một ứng dụng từ Trung Quốc.

hộp điều chỉnh

Tweakbox có các tệp cài đặt cho nhiều ứng dụng iOS. Mặc dù được quảng cáo trên Reddit là đã được thử nghiệm bởi những người dùng có kinh nghiệm, nhưng không có gì đảm bảo rằng những ứng dụng này an toàn. Suy cho cùng thì người dùng cũng chỉ là người dùng và không ai có khả năng kiểm tra mọi ứng dụng trong một cửa hàng như Tweakbox. Nó có ưu điểm là không cần cài đặt jailbreak, điều này sẽ làm mất hiệu lực bảo hành thiết bị của bạn.

Trợ lý Panda

Trong số các ứng dụng tải xuống trò chơi miễn phí, đó là một trong số ít các cửa hàng cung cấp tính năng nạp VIP với mức giá phù hợp, nhưng ngay cả khi nó không tốn nhiều tiền, không có nhiều lý do để sử dụng Panda Assistant khi bạn có nó. TweakBox hoặc TutuApp.

app-tai-game-a4-egt

Ứng dụng iOS trên Panda Helper hỗ trợ các thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod). Giống như TutuApp, Panda Helper là một ứng dụng đến từ Trung Quốc, như bạn có thể đoán từ tên của nó.

chấm dứt

Dù lý do của bạn để sử dụng các app tải game miễn phí trong bài viết này là gì, trừ khi bạn đang cài đặt từ một cửa hàng “chính hãng” đáng tin cậy như Amazon hoặc Opera, chúng tôi khuyên bạn nên có sẵn một ứng dụng. Sử dụng phần mềm diệt virus tốt trên máy tính của bạn. Việc quét các file cài đặt đã tải về sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi cài đặt và sử dụng. Chúc may mắn với vi-rút, ứng dụng hoạt động và tài khoản không bị cấm!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *