Bảng Báo Giá Đá Hoa Cương Tự Nhiên Cập Nhật Mới Nhất Trên Thi Trường

bang-gia-da-hoa-cuong-2-a9-ecogreentower-net

Bạn đã sẵn sàng để đi mua sắm? Vì vậy, các ưu đãi, lợi thế và làm thế nào để áp dụng chúng quan tâm bạn? Nếu những câu hỏi trên đều là của bạn thì hãy theo dõi bài viết bảng báo giá đá hoa cương được cập nhật mới nhất dưới đây.

Đá hoa cương tự nhiên, được hình thành do hoạt động địa chất sâu dưới lòng đất. Thông qua quá trình nén nóng chảy, đá có khả năng chịu nén và đàn hồi rất tốt. Phù hợp với mọi công trình xây dựng. Thường thì lát gạch cầu thang, nhà tắm, nội thất phòng khác, …

Đầu tiên, những ưu điểm của đá granit:

bang-gia-da-hoa-cuong-2-a1-ecogreentower-net

– Độ cứng, độ bền: Đá hoa cương chỉ đứng sau kim cương và đá quý về độ cứng trong số các vật liệu tự nhiên. Vì vậy, đá hoa cương có khả năng chịu nhiệt độ cao và áp suất lớn.

– Độ bóng và đẹp cao: Do ​​đá có khả năng chống mài mòn tốt nên giữ được độ bóng cao trong thời gian dài. Đá có nhiều màu sắc cũng như vân tự nhiên giúp bề mặt đá trở nên nổi bật và sang trọng.

– An toàn khi sử dụng: Đá hoa cương là sản phẩm tự nhiên không chứa hóa chất độc hại. Đồng thời, đá có tỷ trọng cao và độ xốp thấp nên không thấm vi khuẩn.

– Phù hợp với diện tích lớn: khổ đá lớn, hạn chế mối nối, tăng mỹ quan cho không gian sử dụng.

– Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng: Bề mặt đá bóng, không dễ trầy xước, vết bẩn dễ lau chùi. Giúp chúng đẹp trong thời gian dài.

Bảng báo giá đá hoa cương tự nhiên

bang-gia-da-hoa-cuong-2-a2-ecogreentower-net bang-gia-da-hoa-cuong-2-a3-ecogreentower-net

bang-gia-da-hoa-cuong-2-a4-ecogreentower-net

bang-gia-da-hoa-cuong-2-a5-ecogreentower-net

Ghi chú:

Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Tất cả các sản phẩm có 12 tháng bảo hành

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì từng thời kỳ bảng báo giá sẽ có những điều chỉnh cụ thể. Ngoài ra, nếu bạn thuê trọn gói theo từng món thì sẽ có các mức giá khác nhau về khoảng cách. Ngoài ra, các đại lý khác nhau sẽ có giá khác nhau. Nếu định mua chúng, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với đại lý uy tín mà bạn biết. Hãy nhận lời khuyên của chuyên gia.

Một số ứng dụng của đá hoa cương trong thực tế

Nếu bạn chưa hình dung được vẻ đẹp của đá Granite có thể như thế nào. Thì những hình ảnh về công trình thực tế dưới đây là một gợi ý hay cho bạn. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hay để thực hiện dự án của mình.

bang-gia-da-hoa-cuong-2-a6-ecogreentower-net

bang-gia-da-hoa-cuong-2-a7-ecogreentower-net

bang-gia-da-hoa-cuong-2-a8-ecogreentower-net

bang-gia-da-hoa-cuong-2-a9-ecogreentower-net

bang-gia-da-hoa-cuong-2-a10-ecogreentower-net

Những thông tin chúng tôi đã chia sẻ trên đây về ưu điểm và bảng giá đá hoa cương. Nó sẽ giúp bạn chọn được loại đá phù hợp với từng khu vực trong quá trình thi công.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *