BCS là gì?

BCS-la-gi-a3-egt

BCS là gì? Bcs là viết tắt của bao cao su. Đến đây các bạn đã thấy bcs là sản phẩm mà chúng ta không còn lạ lẫm nữa. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng hiểu hết về bcs. Biết những kiến ​​thức cơ bản về bao cao su là điều cần thiết, nhất là đối với giới trẻ, giúp bạn bảo vệ bản thân và gia đình bằng tình dục lành mạnh và an toàn. Bài viết này sẽ giới thiệu cụ thể về bao cao su là gì và cách sử dụng bao cao su an toàn mà cả nam và nữ giới đều phải nắm rõ.

BCS là gì?

Bcs còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như bao cao su, bao cao su, bao cao su (tiếng Pháp), bao cao su (tiếng Anh). Thậm chí, ngày nay một số bạn trẻ còn dùng nhiều từ “hot” để đặt tên cho sản phẩm này như: áo mưa, ba con sói, ba con sâu …

BCS-la-gi-a6-egt

BCS để làm gì?

Bao cao su là một dụng cụ dùng để tránh thai hoặc làm giảm khả năng thụ thai. Mặc dù không hoàn toàn hiệu quả nhưng bao cao su vẫn được coi là biện pháp bảo vệ tốt nhất trong quá trình giao hợp. Bao cao su rẻ hơn và ít tác dụng phụ hơn thuốc tránh thai.

Bao cao su ngăn ngừa lây lan các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, HIV, sùi mào gà…

Bao cao su giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục như kéo dài đời sống tình dục, tăng hương vị cuộc yêu …

Bao cao su được chia thành hai loại: nam và nữ. Loại nam phổ biến và đa dạng hơn.

BCS-la-gi-a2-egt

Xem qua một số dòng sản phẩm của BCS

Với nhu cầu tình dục ngày càng đa dạng, bcs không còn đơn thuần là sản phẩm giúp bạn quan hệ tình dục an toàn. Điều này thúc đẩy các nhà sản xuất luôn đưa ra thị trường những loại bao cao su tốt nhất và mới nhất. Mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua một số dòng sản phẩm bao cao su hiện nay để có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp.

Bao cao su truyền thống: là loại bao cao su dạng trơn dùng để quan hệ tình dục thông thường hoặc quan hệ tình dục bằng miệng. Đây là loại bao cao su thông dụng nhất và được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau

Bao cao su cao cấp: thường là dòng siêu gai hoặc bao cao su có thiết kế gân gai mềm mại, có thêm gai, kiểu rung phù hợp … giúp bạn có cảm giác chân thật nhất, tăng khoái cảm và đảm bảo cuộc yêu diễn ra lâu hơn.

BCS-la-gi-a3-egt

Bao cao su Sagami Slim

Bao cao su mới: Có bao cao su bi, bao cao su có gân và nhiều loại khác… giúp tăng khoái cảm cho đời sống tình cảm. Loại bao cao su này đặc biệt thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ hoặc trung niên muốn lấy lại cảm giác như ban đầu.

Bao cao su có hương thơm: Bao cao su có nhiều mùi hương hấp dẫn và mạnh mẽ như dâu, cam, bạc hà, nước tăng lực … mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn mới. Bao cao su đặc biệt tốt nếu bạn muốn quan hệ tình dục bằng miệng.

BCS-la-gi-a4-egt

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ: Bao cao su có chứa chất giúp kéo dài thời gian quan hệ và giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở các bạn nam. Đặc biệt phù hợp với những nam giới đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hoặc không hài lòng với thời gian giao hợp và đang tìm kiếm dòng sản phẩm bao cao su đôn dên kéo dài thời gian hiệu quả.

BCS-la-gi-a5-egt

Ngoài ra, một số nhà sản xuất cung cấp bao cao su có thiết kế đặc biệt hình 3D, bao cao su có hình dương vật giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất.

Đến đây thì bạn đã có câu trả lời bcs là gì rồi đúng không. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ có những nhận định riêng về bao cao su để có thể lựa chọn được sản phẩm bao cao su tốt nhất, phù hợp nhất cho sức khỏe tình dục của mình và an toàn cho gia đình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *