Chạy ads là gì? Tổng quan về Quảng cáo Facebook 2022

chay-ads-la-gi-3-a2-ecogreentower-net

Dù đang kinh doanh hay bán hàng, để tiếp cận khách hàng tiềm năng, bạn sẽ nghĩ đến quảng cáo Facebook. Những quảng cáo Facebook hay chạy ads là gì? Làm thế nào để chạy một chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả, chất lượng cao? Nó nên chạy trên cột bên phải, băng chuyền hoặc tạo khách hàng tiềm năng, cái nào hoạt động tốt nhất?

Nếu doanh nghiệp trực tuyến của bạn đang chạy quảng cáo facebook được tài trợ để nhắm đến lượng khách hàng mục tiêu trong tiếp thị kỹ thuật số và tăng đơn hàng, thì Quảng cáo Siêu tốc sẽ giúp bạn sử dụng công cụ này một cách hiệu quả.

Chạy ads là gì?

Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) là dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp trên mạng xã hội Facebook. Bạn trả tiền để hiển thị quảng cáo sản phẩm, ưu đãi hoặc khuyến mãi để tiếp cận khách hàng tiềm năng có nhu cầu trên Nền tảng Facebook và Trang liên kết của Facebook, tác động tích cực đến kết quả và doanh thu bán hàng.

Tất cả các doanh nghiệp đều có thể kiếm tiền, đặt hàng với quảng cáo Facebook, bất kể bạn bán sản phẩm gì trực tuyến, bán lẻ … Miễn là bạn biết cách tạo chiến dịch tiếp thị Facebook hiệu quả và nội dung quảng cáo, thì đó không phải là vi phạm chính sách.

 

chay-ads-la-gi-3-a2-ecogreentower-net

Lợi ích của việc chạy ads

Quảng cáo Facebook hiệu quả, thiết lập đơn giản

Không mất nhiều thời gian để thiết lập chiến dịch nhưng sẽ mang lại đơn hàng và kết quả bán hàng như mong đợi. Quảng cáo kỹ thuật số (quảng cáo mạng xã hội) như Google Adwords, quảng cáo FB thường có ROI cao nếu chiến dịch tiếp thị và sản phẩm phù hợp. Vì vậy, tất cả mọi người từ cửa hàng nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, có kinh nghiệm quảng cáo trên Facebook.

Chỉ cần đăng nhập Facebook, thiết lập tài khoản Facebook doanh nghiệp (tài khoản quảng cáo), thêm phương thức thanh toán và bắt đầu chiến dịch trong vài phút. Bạn có thể kiểm tra các hoạt động bán hàng của mình để xác định phương pháp nào tốn ít chi phí nhất.

 

Tính năng Chiến dịch quảng cáo trên Facebook được hỗ trợ

FB Ads có nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ hiệu quả hơn. Cụ thể, quảng cáo FB giúp bạn tùy chỉnh video, ảnh, nội dung, sự kiện, v.v.

Một số chức năng cơ bản:

• + Tạo bài đăng sản phẩm và hình ảnh hấp dẫn.

• + Tạo video sản phẩm thương mại.

• + Tạo canvas để hiển thị thông tin chi tiết về các tính năng / lợi ích của sản phẩm.

• + Thiết lập ngân sách chiến dịch tự động. Bạn có thể chọn giữa ngân sách hàng ngày hoặc ngân sách trọn đời.

Tất nhiên, chạy Facebook Ads vẫn còn rất nhiều tùy chỉnh chiến dịch quảng cáo khác giúp Facebook trở thành mạng quảng cáo đặc biệt nhất.

Facebook cập nhật thường xuyên

Trong một thời gian ngắn, nhiều định dạng quảng cáo Facebook mới đã được phát triển có tác động đến trải nghiệm người dùng và doanh số bán hàng, chẳng hạn như quảng cáo băng chuyền hoặc quảng cáo động.

Dù đã tìm hiểu về quảng cáo Facebook nhưng nếu không thường xuyên cập nhật kiến ​​thức, bạn sẽ nhanh chóng bị tụt hậu khi kinh doanh trên mạng xã hội.

chay-ads-la-gi-3-a1-ecogreentower-net

Về chi phí, bạn có thể thúc đẩy lượng truy cập vào trang web của mình chỉ với 1000 đồng / click. Vì vậy, khi bạn bắt đầu quảng cáo trên Facebook, đừng lo lắng về việc không có ngân sách lớn.

Thanh toán theo CPC nghĩa là khách hàng click vào QC sẽ trả tiền cho bạn.

Nhắm mục tiêu đúng khách hàng tiềm năng

Với lượng khách hàng lớn, quảng cáo Facebook có cách nhắm mục tiêu khách hàng hiệu quả (theo các từ khóa như sở thích, độ tuổi, giới tính, v.v.)

Dựa trên thông tin chi tiết về nghiên cứu, hành vi của người dùng trên trang web hoặc fan page của bạn, bạn có thể chi tiết đối tượng mà bạn cần nhắm mục tiêu để đạt được tỷ lệ bán hàng (ROI) cao để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả (nội dung khách hàng thích, nhận xét, v.v.)

Nhắm mục tiêu tích hợp đã được chứng minh là một kênh truyền thông hiệu quả để tiếp cận khách hàng.

Bạn đã biết chạy ads là gì, bây giờ bạn sẽ học chạy Facebook Ads để tích lũy kinh nghiệm, tìm hiểu các kiến ​​thức chuyên sâu khác như cách tối ưu Facebook Ads hiệu quả, chia nhỏ quy trình kiểm tra… Chúc bạn may mắn với Hoạt động Facebook Ads của mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *