Cô đồng là gì? Làm sao người ta có thể nhận ra một người có gốc rễ?

Co-dong-la-gi-a1-egt

Cô đồng là gì? Tất nhiên, chúng ta ít nhất cũng đã từng nghe đến “huý đồng” dành cho những người bạc mệnh. Vậy bạn có muốn biết những đặc điểm nào của con người được coi là phù hợp không? Nếu có, hãy xem bài viết để tìm hiểu thêm về định nghĩa và cập nhật thêm thông tin về phương tiện truyền thông.

1. Cô đồng là gì?

Co-dong-la-gi-a1-egt

Gay là gì? Nói nó là một nghi lễ trong tín ngưỡng tôn giáo. Hiểu một cách đơn giản, hành động nô dịch là sự thỏa thuận liên hệ với thần linh thông qua một phương tiện đơn độc. Tín ngưỡng dân gian cho rằng Thần hoàn toàn có thể nhập vào khuôn khổ của những con người tương hợp. Từ đó có thể chữa khỏi mọi bệnh tật, dự đoán vận mệnh tương lai, trừ tà, v.v. Cơ là một người nổi bật phục vụ dân tộc Đồng và kết nối với Chúa. Ở nước ta có tín ngưỡng thờ nữ thần mẹ, Sheng Chen thờ thần linh. Tục hầu bóng, hầu đồng kèm theo những động tác múa đặc trưng của từng vị thánh xuống đồng. Nghi lễ sau đó được thực hiện trong một khung cảnh tự nhiên của âm nhạc, khiêu vũ và ca hát. Trong một môi trường tự nhiên trang nghiêm và tâm linh như vậy, những người có hệ thần kinh yếu rất dễ bị ảnh hưởng bởi không khí của nghi lễ. Nó có thể dẫn đến những thay đổi trong ý thức, cảm xúc và bầu không khí tinh thần.

Khi các vị thần nhập vào cơ thể của những người thầy này, họ không còn là chính họ nữa. Để thực hiện nghi lễ này, ông đã nghĩ ra một nghi lễ âm nhạc gọi là Hát văn (hát chầu văn) để triệu tập các vị thần. Trong số các tôn giáo và tín ngưỡng phổ biến trên thế giới, hình thức của Cơ đốc giáo là nghi lễ long trọng kèm theo âm nhạc, và dàn hợp xướng trong nhà thờ hát trên cây đàn organ tuyệt vời. Điều này tạo ra một bầu không khí trang trọng, thành kính.

Trong cuộc sống hàng ngày, những người như vậy đôi khi rơi vào tình trạng ảo giác, mộng thần, xác sống bay … Về thần kinh, những người như vậy có hệ thần kinh yếu hơn, dễ xúc động. Khi bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài, tâm lý của một người như vậy có xu hướng hòa làm một với thiên nhiên và môi trường.

2. Những đặc điểm nào có thể trở thành phương tiện?

Mặt bằng chung là hiện tượng lạ được nhiều người quan tâm nhưng không phải ai muốn cũng có. Những người ngồi hầu thánh có những cảm xúc thú vị và hòa mình vào nghi lễ tâm linh khi họ thực hành nghi lễ hầu đồng thực tế. Chỉ những người có hệ thần kinh yếu mới đi đến các bảo tháp, chùa chiền mới gặp hiện tượng kỳ lạ của lớp phủ đồng. Người ta gọi là cao nhân, đa số, có duyên (có gốc); hiền nhân tứ phủ.

2.1 Phương tiện là gì? – những người có căn hộ

Theo tín ngưỡng thờ Mẫu, người có gốc đa gốc đa là người sinh ra ở trần gian, nhưng số trời, số mệnh có bóng quế, là con tứ mã. các linh hồn của cổng đồng. Những người tin vào ngôi nhà thứ tư cho rằng những người có rễ đồng là những người đã được Thánh Thần chỉ dẫn, và việc thánh nhân sớm hay muộn sẽ khiến mỗi người trở thành người hầu đồng tùy theo số lượng rễ đồng.

Nếu bạn không mở, bạn sẽ bị các thánh hành hạ. Nhiều người do gánh nặng công việc nặng nhọc, và vì không biết cách vào Cổng Thánh để khóc và cầu nguyện, nên họ bị tra tấn bằng nhiều cách khác nhau: đau ốm, không chữa khỏi vì không biết bệnh gì; họ có hay không, nhân duyên tốt, nghiệp chướng, số phận trắc trở …

2.2 Phương tiện mà thông qua đó có rất nhiều điều tồi tệ xảy ra khi bạn làm điều sai trái?

Nhưng nếu bạn biết Cổng Thánh, cúi đầu vâng lời, không dám mắc những sai lầm đáng tiếc, thì mọi chuyện đã khác, bạn sẽ không bệnh tật, mạnh khỏe, bình an, thành công và nổi tiếng. Tóm lại, người có khả năng đồng trước hết phải tiến lên làm chỗ ngồi của thánh nhân, tức là phải hành lễ, hầu đồng, phải mở cung điện.

Nếu không có lư đồng, nghe lệnh linh tinh rồi đi làm lễ bày đồng, khai ấn thì chỉ tốn tiền và thời gian tự mua dây vì phải đi lễ chùa. và kiếm sống. Nếu bạn bỏ cuộc, bạn sẽ bị Chúa Thánh Thần quở trách; mọi khó khăn và bất trắc trong cuộc sống đều đến từ Sự trừng phạt của Chúa.

3. Định nghĩa phòng chính xác nhất

“Gốc” là gốc của cây, gốc của cây, đồng thời dùng để chỉ nguyên nhân, cơ sở của sự vật, vấn đề, hiện tượng lạ. “Số” là sự thể hiện, tác dụng của các sự vật, sự việc; hiện tượng lạ bên ngoài chủ thể sống, bao gồm cả con người và các khung sống khác; chủ thể có thể là thành viên; hoặc nhóm người; hoặc một loạt tập hợp, đôi khi là toàn cầu. và thiên hà.

“Kết quả” là ảnh hưởng của tất cả những tác động bên ngoài này lên chủ thể sống khác. Điều này là khó tránh khỏi nếu có “cơ sở” khác. Đồng có nghĩa là trẻ thơ, hồn nhiên và trong sáng. Tóm lại, nghĩa này thường dùng để chỉ những người có nghiệp chướng, nghiệp chướng, hay nói cách khác là tội lỗi đã gây ra trong quá khứ, hoàn toàn có thể là kiếp trước, hoặc kiếp này, cho đến khi hậu quả được dung nạp. . Chúng ta phải gật đầu trước những tác động xấu mà chúng ta gây ra để sống một cuộc đời khốn khổ.

Qua bài viết này hy vọng các bạn đã hiểu được “Cô đồng là gì”. Ngoài ra, chúng tôi đã đề cập thêm về những người có thể là người vừa. Hy vọng chúng hữu ích. Hãy chia sẻ bài đăng này và cho mọi người biết về cô ấy.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *