Qủy Đầu Loa Là Gì? Con Quái Vật Loa Này Có Đáng Sợ Hơn Slenderman Không?

dau-loa-1-a1-ecogreentower-net

Siren Head hay còn được gọi với cái tên thuần Việt là quái vật đầu loa gần đây đã trở thành huyền thoại đô thị mới. Mang đến sự sợ hãi hơn cả Slenderman đàn anh của nó. Vậy đầu báo còi là gì?

Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí mật đằng sau nó và giải đáp thắc mắc tại sao nó lại đáng sợ như vậy.

dau-loa-1-a4-ecogreentower-net

Nguồn gốc của Qủy đầu loa

Nhà văn kinh dị người Canada, Trevor Henderson kể về một huyền thoại đô thị trong tuyển tập của mình. Gần đây đã được chia sẻ và giới thiệu trên Twitter.

Siren Head là một con quái vật ăn thịt rất hung dữ, dường như có trí thông minh sử dụng ngụy trang là một cái cây trong rừng để bắt chước âm thanh nhằm thu hút con mồi. Siren Head được cho là có nhiều điểm giống với Slenderman, nhưng đáng sợ và bí ẩn hơn.

Qủy đầu loa là gì?

Siren Head là một con quái vật cao hơn 10m, được bao phủ bởi lớp da khô và nhăn nheo như xác ướp, trên đầu có gắn 2 chiếc loa. Theo báo cáo, Siren Head sử dụng 2 bộ phận hình loa gắn trên đầu để phát ra các âm thanh khác nhau, nghe rất đau tai và khó chịu như âm thanh radio, còi báo động, âm thanh tần số cao,… có thể gây hại cho thính giác.

Sử dụng đầu báo động khi nào?

Siren Head không phổ biến ở Việt Nam nhưng lại là một câu chuyện rùng rợn rất nổi tiếng ở các nước phương Tây. Được lan truyền thông qua các diễn đàn và hội nhóm, và thường được các anchor nước ngoài nhắc đến.

Qủy đầu loa trong truyện kinh dị

“Ngày 16 tháng 7 năm 1995 – Chad Gewecke được tìm thấy khi đi lang thang trong khu rừng của Tanyard Creek ở phía tây bắc Arkansas. Anh ta nhập viện với vết thương nhẹ và khi bị thẩm vấn đã khai rằng bạn của anh ta đang bị” mặc “một chiếc” váy “bắt chước giọng nói của họ. Người khổng lồ. cây vượt “bị bắt hoặc bị giết.”

dau-loa-1-a3-ecogreentower-net

“Những phát hiện mất tích có hai điểm chung: luôn có người đi bộ trên đường đi làm về và một chuyến đi cắm trại, và nó phát ra ánh sáng đưa họ đến nơi không thể tìm thấy. Họ không ‘không biết nó ở đâu. ”

Đầu còi với hình ảnh kinh hoàng được chia sẻ trên mạng xã hội

dau-loa-1-a2-ecogreentower-net

Siren Head trong game kinh dị

Siren Head cũng đã trở thành tiêu đề của trò chơi Modus Interactive. Dựa trên hình ảnh của Siren Head, thổi sức sống vào trò chơi của anh ấy một cách sống động hơn.

dau-loa-1-a1-ecogreentower-net

Và một điều thú vị nho nhỏ là Việt Nam cũng có riêng cho mình hình ảnh đầu còi

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin để trả lời cho câu hỏi quỷ đầu loa là gì. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy để lại Like & Share. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn đã xem.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *