Exploration Craft Dành Cho Máy Tính Windows PC

exploration-craft-3-a2-ecogreentower-net

Exploration Craft được đánh giá là một trong những tựa game được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tựa game này cũng như cách tải game về máy tính nhé

Tìm Hiểu Thêm: Be Like Là Gì? Be Like Trên Facebook Có Nghĩa Là Gì?

Thông tin cơ bản

  • Miễn phí
  • Kích thước tệp .APK: 10,4 MB
  • Phiên bản hiện tại: 1.0
  • Tên gói: com.exploration.craft.crafting.and.survive.free.mine
  • Thể loại: Trò chơi, Mô phỏng
  • Bạn có thích trò chơi thủ công? Tải xuống trò chơi miễn phí 2018 ngay bây giờ!
  • Nhà phát triển: Croft Team
  • Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
  • Hình ảnh: [Xem tất cả]

 

Miêu tả cụ thể

Bắt đầu xây dựng và chế tạo và cung cấp cho thế giới trò chơi và công trình tốt nhất của bạn. Exploration Craft là một trò chơi miễn phí dành cho cả gia đình: từ trẻ em, nam, nữ đến người lớn.

Khám phá các trò chơi thủ công mà mục tiêu của bạn là tồn tại. Nó giống như một bóng ma vuông. Trải nghiệm bầu không khí kinh dị sâu sắc trong Live Craft. Các khối được tạo ngẫu nhiên bị bỏ rơi Khám phá, chế tạo và xây dựng từ những ngôi nhà đáng sợ đơn giản nhất đến những pháo đài lớn nhất của khối Live Craft để tạo ra thứ gì đó tuyệt vời và hoàn hảo.

Khối thế giới với khả năng vô tận và những cuộc phiêu lưu thú vị. Dễ dàng đặt các khối xây dựng bạn muốn và xây dựng bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng trong Live Craft.

exploration-craft-3-a-ecogreentower-net

Tạo và xây dựng những ngôi nhà độc đáo và trang trí chúng bằng các yếu tố thiết kế nội thất khác nhau và nội thất theo phong cách Ice Craft. Hãy trồng một quả bí ngô và cho cả thành phố thấy những gì bạn đang chờ đợi trong mùa lễ này.

Khám phá thế giới, thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ và vũ khí, đồng thời giữ cho bạn hoàn toàn an toàn trước kẻ thù và quái vật.

Tạo và xây dựng thế giới của riêng bạn và tải lên nhiều người chơi để những người khác khám phá. Chơi với bạn bè trong thời gian thực!

Su? Bạn còn chờ gì nữa? Nhận thủ công khám phá này: khám phá và tồn tại và vui chơi với bạn bè.

Nếu bạn thích thủ công trực tiếp này, đừng quên: Đã xếp hạng 5 để bắt đầu!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Ứng dụng này không được tài trợ hoặc xác nhận bởi hoặc liên kết với các công ty khác. Nó thuộc về tài khoản ứng dụng này chỉ dành cho mục đích giải trí.

xem thêm

Cài đặt

Exploration Craft là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Croft Team và thuộc thể loại mô phỏng. Cho đến nay, trò chơi đã được tải xuống hơn 5 lần (số liệu từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi được phát hành cho các thiết bị Android nhưng nếu bạn không có điện thoại thông minh hay máy tính bảng, hoặc chỉ muốn trải nghiệm trò chơi trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham gia trò chơi. Xem bài viết dưới đây. Trong bài viết dưới đây, AppChoPC.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Exploration Craft trên máy tính (Windows PC và Mac). Cách tiếp cận của chúng tôi là sử dụng Bluestacks, trình giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính chạy Windows hoặc Mac.

exploration-craft-3-a2-ecogreentower-net

Discovery Craft trên PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải xuống phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/en/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải file cài đặt Bluestacks. Quá trình tải xuống có thể mất vài phút.

Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào tệp bạn vừa tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản và quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể truy cập Câu hỏi thường gặp của Bluestacks để xem cách xử lý hoặc bạn có thể bình luận ngay bên dưới và chúng tôi sẽ trợ giúp.

Bước 2: Tải xuống tệp cài đặt Windows PC cho Exploration Craft

Tệp cài đặt này có phần mở rộng .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là trình cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải xuống tệp apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Lưu ý: Bạn có thể tải xuống Exploration Craft apk phiên bản mới nhất và cũ miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Cài đặt Exploration Craft với Bluestacks

Sau khi tải xuống tệp APK cho Exploration Craft, bạn có thể cài đặt tệp này vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào tệp APK, đây là cách dễ nhất và nhanh nhất.

Bấm chuột phải vào tệp APK, chọn Mở bằng, sau đó chọn Bluestacks.

Kéo và thả tệp APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Exploration Craft sẽ diễn ra trong thời gian ngắn. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng Exploration Craft trên màn hình chính của Bluestacks. Nhấp vào biểu tượng này để bắt đầu sử dụng Exploration Craft trên PC Windows của bạn.

Tham Khảo: Cách Làm Chẩm Chéo – Nước Chấm Món Ăn Nổi Tiếng Tây Bắc

Việc tải Exploration Craft thật đơn giản đúng không nào, nếu có thắc mắc hãy comment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ecogreen Tower!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *