Biệt thự 2 tầng kiểu Mẫu nhà 2 tầng 9x12m

Mau-nha-2-tang-9x12m-3-a-egt

Những Mẫu nhà 2 tầng 9x12m hiện nay không chỉ còn ở nông thôn mà ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở các thành phố lớn. Vì diện tích đất tương đối hạn chế nên phù hợp với kiểu nhà này.

Một ngôi biệt thự mái thái sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và nổi bật giữa lòng thành phố. Tuy nhiên, một mô hình như vậy sẽ yêu cầu các kỹ thuật xây dựng cao hơn và phức tạp hơn. Thời gian xây dựng kéo dài và chi phí xây dựng tương đối cao.

1. Thông tin dự án Mẫu nhà 2 tầng 9x12m

Mau-nha-2-tang-9x12m-3-a-egt

Mã: BT-07. Kích thước: 9m x 12m x 2 tầng.

Địa chỉ: Xuân Lan, Hương Mai, Bắc Giang, Việt Nam.

2. Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng view mặt tiền (9x12m)

Khâu quan trọng nhất làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi biệt thự mái thái chính là phần mái. Vì vậy, khi lợp mái, bạn cần tuân theo thiết kế và chú ý những điểm sau:

Mau-nha-2-tang-9x12m-3-a2-egt

Độ dốc mái: Độ dốc đẹp nhất là 30 độ tức là cứ 1m chiều ngang thì xà nhà phải nâng thêm 0,57m. Độ dốc của mái ngói tối đa là 10m. Đối với mái nghiêng 45 độ, độ dốc nên khoảng 10 đến 15m.

Cách lợp: lấy toàn bộ hàng lợp làm chuẩn, sau đó tiếp tục lợp từ dưới lên trên. Hướng mái chính xác là từ phải sang trái và từ dưới lên trên. Cần lưu ý khoảng cách giữa các ngòi phải vừa phải, không quá chặt cũng không quá xa.

Khi dẫm lên gạch, hãy cẩn thận để không làm hỏng gạch, an toàn cho chính bạn.

Khi lợp xong, lau sạch mái bằng giẻ lau. Để tăng thêm tính thẩm mỹ và độ bền cho mái nhà bạn nên phủ một lớp sơn bóng lên mái tôn.

3. Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 1 tum (9x12m)

Mau-nha-2-tang-9x12m-3-a3-egt

Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà 9x12m bao gồm phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, phòng bếp kết hợp phòng ăn và phòng vệ sinh. Có thể thấy, hai lối vào chính của biệt thự đều thông qua phòng khách, ngoài phòng bếp – ăn còn có một lối đi phụ dẫn ra sau nhà thuận tiện cho việc nội trợ.

Khu vực phòng khách và bếp ăn được thiết kế liên thông với nhau tạo nên một không gian mở vô cùng thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp ngôi nhà. Giữa nhà là khu vực từ cầu thang lên tầng, bạn có thể tận dụng không gian gầm cầu thang để đựng đồ.

4. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 2 tầng (9x12m)

9x12m này là nơi nghỉ ngơi chính của cả gia đình. Tầng 2 được thiết kế gồm phòng khách, 3 phòng ngủ tiện nghi và phòng vệ sinh chung. 3 khu vực ban công rộng trên tầng 2 đều có thể dùng để trang trí hoa cảnh, giàn treo càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Chúng tôi muốn chia sẻ gánh nặng tài chính với bạn. Chính vì vậy chúng tôi đưa ra mức giá thiết kế vô cùng hợp lý. Bản tóm tắt thiết kế của chúng tôi rất đầy đủ và chi tiết. Bao gồm hình ảnh 3D của toàn bộ tòa nhà, cấu trúc, tiện ích, mặt tiền.

Chúng tôi tính toán chi tiết đường kính, kích thước, hình dạng, số lượng, trọng lượng của từng thanh cốt thép. Các nhà xây dựng chỉ phải cắt giảm, không lãng phí, rất an toàn, tiết kiệm cho chủ sở hữu hàng chục triệu rupiah.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà lý tưởng cho bản thân và gia đình nhưng chưa có ý tưởng, chưa biết phải làm gì, thực hiện như thế nào, hãy liên hệ với Xây Dựng Việt Miền Bắc ngay hôm nay để được hỗ trợ kịp thời nhất.

5. Liên hệ với chúng tôi

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế Mẫu nhà 2 tầng 9x12m. Hay chỉ là một mẫu nhà bạn muốn tham khảo. Lập kế hoạch cho tương lai?

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. hoặc để lại tin nhắn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *