20+ Mẫu Nhà 2 Tầng Mặt Tiền 6m Hot Nhất Năm 2022

mau-nha-2-tang-mat-tien-6m-a8-egt

Với những ai may mắn có được mặt tiền rộng khoảng 6m chắc hẳn sẽ rất mong muốn xây được một ngôi nhà 2 tầng hiện đại khang trang. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 20 mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 6m đẹp nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Tham Khảo Thêm: Những Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Ở Nông Thôn Được Nhiều Người Săn Đón

Kinh nghiệm chọn thiết kế mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 6m vừa đẹp vừa rẻ

Khả năng lựa chọn mẫu thiết kế nhà 2 tầng phù hợp. Đầu tiên, hãy xác định ngân sách đầu tư hiện tại của bạn là bao nhiêu, bạn có thể huy động được nhiều tiền hơn không? Từ quy mô vốn đầu tư, chúng tôi bắt đầu lựa chọn phong cách thiết kế kiến ​​trúc. Tùy theo túi tiền mà bạn sẽ lựa chọn thiết kế phù hợp.

Thứ hai, và rất quan trọng, phong cách yêu thích của bạn là gì? Bạn thích sự đơn giản và hiện đại, hay sang trọng? Bạn thích sự tinh tế cổ điển hay sang trọng tân cổ điển? Khi đã xác định được phong cách yêu thích và ưng ý, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc trình bày ý tưởng với kiến ​​trúc sư để giúp bạn thực hiện điều mình muốn một cách nhanh chóng và chính xác.

Vì vậy, ngay từ đầu, hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng về ngôi nhà tương lai của bạn!

Thứ ba, bạn nên xem xét lại nhu cầu của mình và gia đình để có thể thiết kế những tính năng phù hợp nhất. Việc thiết kế công năng của mẫu nhà 2 tầng phải dựa trên nhu cầu và số lượng người sử dụng. Nhà bạn có ô tô thì đương nhiên việc thiết kế nhà có gara ô tô là điều bắt buộc.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một tình huống mà bạn dần dần tránh lãng phí các chức năng của ngôi nhà của bạn.

Thứ tư, bắt đầu định hình thiết kế ngôi nhà mà bạn đang theo đuổi. Có rất nhiều thiết kế có sẵn cho bạn tham khảo ngày hôm nay. Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m rất đa dạng như nhà ống 2 tầng, nhà 2 tầng mái thái, nhà 2 tầng mái bằng, nhà 2 tầng hình chữ L mái thái…vì vậy bạn nên xác định trước nó trong mẫu nhà 2 tầng của mình.

Các gia đình hãy tìm hiểu thêm những mẫu thiết kế tiêu biểu hoặc nhờ sự tư vấn của kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp. Điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin.

Khi lựa chọn thiết kế mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 6m cần tránh những điều gì?

Điều quan trọng nhất là chọn mẫu phù hợp với diện tích của ngôi nhà. Việc chọn đơn vị có diện tích xây dựng quá lớn, chi phí đầu tư quá cao, thiết kế quá tinh tế sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của đơn vị. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng lớn đến chi phí xây dựng, vì vậy hãy lưu ý điều này.

Việc chọn nơi gửi gắm công trình là điều vô cùng quan trọng và bạn nên chú ý. Bởi khi xây dựng mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m, nhiều nơi phải mất 2 năm mới hoàn thành. Theo phong thủy điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống sau này của bạn, bạn nên tính toán chi tiết để có tiến độ xây dựng khoa học và hợp lý nhất nhé!

Thứ ba là về vật liệu xây dựng. Những mẫu nhà 2 tầng không được chọn vật liệu kém chất lượng, vì sẽ ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực và chịu lực tổng thể của ngôi nhà. Hãy rất cẩn thận về việc tiết kiệm tiền trong khi duy trì các vật liệu tốt và an toàn.

Cuối cùng, bạn cần lưu ý điều này khi chọn màu sơn nhà. Không nên chọn màu sơn kém chất lượng, vì về lâu dài, hình thức thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ nhanh chóng xuống cấp với loại sơn kém chất lượng, dù kết cấu có bền đến đâu. Đến cửa hàng bán sơn uy tín để được tư vấn mua sơn với giá hợp lý nhất cho nhu cầu tiêu dùng của gia đình.

Tìm Hiểu Thêm: Mẫu Nhà 2 Tầng Đơn Giản Hiện Đại Không Thể Bỏ Qua Năm 2022

Tham khảo thêm 20 mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 6m được nhiều gia chủ lựa chọn

Diện tích mặt bằng 6m khá rộng nên khi thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m rất rộng rãi, mẫu mã đa dạng. Bạn hoàn toàn tự do thiết kế khu vực này theo ý thích của mình. Ngoài ra, căn hộ 2 tầng có thể được thiết kế các công năng một cách tiện nghi nhất theo sở thích riêng của gia đình.

Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư đã tận dụng lợi thế này để thiết kế ra những mẫu nhà 2 tầng hiện đại đáp ứng đầy đủ công năng cũng như tính thẩm mỹ hiện đại, độc đáo của mẫu thiết kế. Ngân sách đầu tư đa dạng đáp ứng thị hiếu của các gia đình thành thị và nông thôn. Nơi đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn của nhiều gia đình.

mau-nha-2-tang-mat-tien-6m-a1-egt

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m – mẫu 1

mau-nha-2-tang-mat-tien-6m-a2-egt

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m – mẫu 12

mau-nha-2-tang-mat-tien-6m-a3-egt

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m – mẫu 13

mau-nha-2-tang-mat-tien-6m-a4-egt

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m – mẫu 14

mau-nha-2-tang-mat-tien-6m-a5-egt

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m – mẫu 15

mau-nha-2-tang-mat-tien-6m-a6-egt

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m – mẫu 16

mau-nha-2-tang-mat-tien-6m-a7-egt

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m – mẫu 17

mau-nha-2-tang-mat-tien-6m-a8-egt

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m – mẫu 18

mau-nha-2-tang-mat-tien-6m-a9-egt

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m – mẫu 19

mau-nha-2-tang-mat-tien-6m-a10-egt

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m – mẫu 20

Xem Thêm: Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Những Mẫu Nhà 2 Tầng Giá 500 Triệu

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua 20 mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 6m. Trên đây là các thiết kế cơ bản được ưa chuộng nhất, mong rằng bạn đã chọn được cho mình mẫu nhà ưng ý.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ecogreen Tower!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *