Thiết Kế Mẫu Nhà 4 Tầng Kiến Trúc Pháp Đẹp Sang Trọng

mau-nha-4-tang-kien-truc-Phap-3-a5-egt

Mẫu nhà 4 tầng kiến trúc Pháp được bàn giao vào đầu năm 2016. Với mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng kiểu Pháp của gia đình chủ đầu tư Nguyễn Xuân Sinh, đội ngũ kiến ​​trúc sư của chúng tôi xem đây là “lá bài” may mắn cho một năm mới khởi sắc trong lĩnh vực thiết kế nhà phố. Trong bài viết thiết kế nhà phố 4 tầng hôm nay, chúng tôi trân trọng mời bạn đọc đến với phương án thiết kế cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này, nơi kết hợp kiến ​​trúc Pháp với nội thất đẹp và tiện nghi. .

1. Thông tin chung về mẫu nhà 4 tầng kiến trúc Pháp

mau-nha-4-tang-kien-truc-Phap-3-a-egt

Mẫu thiết kế nhà phố của anh Nguyễn Xuân Sinh được xây dựng theo kiến ​​trúc Pháp cổ điển trên diện tích 75m2 (5m x 15m). Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp được thiết kế thực dụng mang đến sự tiện nghi thoải mái đồng thời khác biệt so với những ngôi nhà xung quanh.

Để giúp quý vị và các bạn hiểu rõ về mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách kiến ​​trúc Pháp của gia đình anh Nguyễn Xuân Cảnh tại Hà Nội. Xây dựng Kata mời quý vị và các bạn tham khảo những thông tin tổng hợp sau đây về dự án thiết kế và thi công nhà ống:

2. Phối cảnh chi tiết cho mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp theo kiến trúc Pháp

Không quá lời khi nói rằng mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp – mã số: NP 47016 là sự kết hợp sắc sảo và linh hoạt giữa các yếu tố thiết kế được lựa chọn kỹ lưỡng trên cơ sở gu thẩm mỹ và nền tảng văn hóa. nhà thiết kế. Sang trọng và tinh tế từ mọi góc nhìn là đặc điểm mà bạn đọc sẽ không khó nhận ra và cảm nhận được khi chiêm ngưỡng phối cảnh kiến ​​trúc và toàn bộ hình ảnh của phương án thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp. Nhà kiểu kiến ​​trúc Pháp, mặt tiền 5m rộng rãi.

mau-nha-4-tang-kien-truc-Phap-3-a3-egt

Nhìn chung, từ mái thái ốp đá xanh đen đến các chi tiết hoa văn cột, đá ốp lát… Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp hoàn toàn được xử lý theo phong cách cổ điển. Tuy nhiên, những yếu tố tinh tế trong từng chi tiết cho phép công trình vẫn giữ được nét sang trọng, lịch lãm nhưng cũng rất thông thoáng và trang nhã. Trò chuyện với chúng tôi, chủ đầu tư cho biết anh hoàn toàn bị thổi hồn trước kiến ​​trúc nổi bật của mẫu thiết kế nhà phố, đặc biệt là phần phối cảnh có chiều sâu và phong cách.

mau-nha-4-tang-kien-truc-Phap-3-a4-egt

Vẫn là những chất liệu cơ bản của kiến ​​trúc cổ điển như hệ thống cột vững chãi, các chi tiết trang trí, đường nét phào chỉ và gạch đá nổi bật trên nền nâu huyền bí, nhưng bằng cách cân đối tỷ lệ các chi tiết kiến ​​trúc, các “yếu tố truyền thống” trở nên lạ mắt hơn. và hấp dẫn. Tạo hình mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp.

mau-nha-4-tang-kien-truc-Phap-3-a5-egt

Công trình thiết kế nhà ống 4 tầng kiểu Pháp đẹp này kết hợp những chi tiết kiến ​​trúc Pháp sang trọng và đặc trưng. Từ tầng 1 đến tầng mái, sự thể hiện tinh tế của bố cục theo tỷ lệ vàng. Ngoài những chi tiết cổ điển như hoa văn, hình khối, cột sử dụng mái dốc vảy cá kết hợp với đá ốp lát cao cấp Ở các tầng thấp hơn là một sự thúc đẩy sáng tạo làm tăng cốt lõi phong cách của thiết kế nhà phố này.

Trên đây là mẫu nhà 4 tầng kiến trúc Pháp đẹp được khách hàng rất hài lòng. Hy vọng sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *