Mẫu Nhà Cấp 4 2 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Đẹp Mái Thái Của Chị Hồng

mau-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho-3-a-egt

mau-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho-3-a-egt

Căn nhà hai phòng ngủ được thiết kế dành cho mẹ con chị Hồng. Trong số đó, có yêu cầu thêm một phòng thờ riêng. Được xây dựng trên mảnh đất ngang 10x20m có sân, cổng, hành lang. Sau khi khảo sát khu đất, công ty thiết kế nhà của chúng tôi đã vẽ ra cho bạn một mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ mái ngói đẹp có hành lang thông thoáng như hình dưới đây:

mau-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho-3-a2-egt

Thông tin bản mẫu nhà 4 tầng 2 phòng 1 phòng thờ ngủ rộng 7,5x16m

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng 7,5m sâu 16m. Chừa 1m và 1,5m hai bên hành lang để thông thoáng. Đồng thời, mở cửa sổ và lối đi để đón gió mát xung quanh. Tham khảo thêm bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái ngói 2 phòng ngủ đẹp này dưới đây.

Thiết kế và Xây dựng những ngôi nhà mái thái hiện đại

Chủ đầu tư: Phạm Thị Ngọc Hồng

Diện tích lô đất: 10 × 21,6m

Diện tích xây dựng: 7,5x16m

Thời gian thi công: 2 tháng hoàn thành

.Năm: 2019

Người lưu trữ: KTS Nguyễn Phương Thanh

Phong cách kiến ​​trúc nhà ngói cấp bốn hiện đại

mau-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho-3-a3-egt

Mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ khác do chị Hồng thiết kế phương án mái ngói hiện đại

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ xây 4 tầng mái thái thiết kế cho 2 mẹ con ở. Cuộc sống chỉ cần 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ tổ tiên. Cô bày tỏ quan điểm cần bản vẽ kiến ​​trúc nhà đơn giản. Không cần phải phiền phức. Trong số đó, phòng ngủ riêng của cô có nhà vệ sinh và phòng tắm, thuận tiện cho cuộc sống sau này của cô.

Sân trước nhà lợp mái thái, làm sao để cho cô ấy ô tô 4 chỗ được. Vì sắp tới, cô dự định mua một chiếc ô tô nhỏ và khiêm tốn.

mau-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho-3-a4-egt

Nếu bạn có thổ cần xây nhà vườn 4 tầng, 1 tầng kiểu biệt thự. Mời các bạn tham khảo các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp trong tổng số hơn 500 mẫu công trình biệt thự vườn hiện đại.

Mô tả thêm về Ngôi nhà 2 phòng ngủ 1 phòng ngủ mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 10x20m được thiết kế chừa sân ngoài rộng 4,7m. Thiết kế được xây dựng sau bức tường của nhà hàng xóm. Bản vẽ mặt bằng nhà tầng 4, diện tích xây dựng của chị Hồng là 120m2. Công trình nhà mái thái lợp ngói 3 lớp. 2 lớp sắt được đổ bê tông bên trên. 8. Sau đó xây một bức tường 20cm bằng các khung kèo thép mạ kẽm từ mái ngói. Chi tiết mái thái hình chữ U an toàn, mát mẻ. Đồng thời không ảnh hưởng đến phần trần thạch cao trang trí bên dưới.

2 mẹ con thiết kế 4 tầng 2 phòng ngủ diện tích

Mẫu nhà mái thái 2 phòng ngủ được thiết kế theo hướng chính đông. Cửa sổ và cửa ra vào lớn được thiết kế để đón gió mát. Vị trí bếp ở cung Tây Nam nhưng có vẻ là hướng tốt. Không gian phòng khách được thiết kế liên thông cùng dãy với bàn ăn. Dùng tấm ngăn trang trí ở giữa. Bản vẽ mặt bằng thực tế 4 tầng rộng 7,5m, phòng khách và phòng thờ rất rộng rãi.

mau-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho-3-a5-egt

Những Lý Do Bạn Nên Chọn Mẫu Nhà Cấp 4 Phòng Ngủ Hiện Đại Đẹp Này

Mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 rộng 10m này cũng có thể được thi công xây dựng nhà 2 tầng hình chữ L mái thái. Như vậy, ví dụ đất có chiều rộng trên 12m. Ngay cả với khu đất 1 mặt tiền từ 8m đến 10m đều có thể xây được mẫu nhà vườn 1 tầng hình chữ L 3 phòng ngủ. Tuy nhiên, phía trước có sân rộng hay không còn phụ thuộc vào chiều dài và độ sâu của vị trí mặt bằng. Ví dụ như mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L như hình này và hình ảnh chi tiết sân vườn của anh Lương Văn Ngọc

mau-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho-3-a6-egt

Hình ảnh chị Hồng, 2 phòng và 1 sảnh tầng 4

Dưới đây là hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái ngói 2 phòng ngủ đơn giản mà đẹp. Lưu ý khi xây nhà 10x20m đẹp bạn nên thiết kế mỗi bên chừa một lối đi cho cửa sổ thông thoáng. Thứ hai vừa tạo không gian thoáng đãng để thông gió. Thứ ba, để mái ngói thoát nước rơi tự do. Không nên thiết kế nhà trệt mái thái đổ hai bên mái. Do diện tích bình thường rộng 5m nên mái thông qua đường ống thoát nước hai bên. Ví dụ như ngôi nhà 4 tầng 2 phòng ngủ 5 × 20.

mau-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho-3-a7-egt

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại thiết kế thêm 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 2 tầng 1 phòng ngủ hiện đại mái thái chữ U kiểu bánh bèo. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 650 triệu. Như mái được đổ sàn bê tông lát gạch. Với trường hợp của bạn, chi phí khoảng 420 triệu đến 500 triệu. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái bằng 5 × 20 kiểu Huế. Hình ảnh mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp kiểu nhà ống hiện đại mặt tiền 5m như thế nào

mau-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho-3-a8-egt

Anh chị dự định xây nhà 2 phòng ngủ cao 5m mái bằng hiện đại với chi phí vừa phải. Liên hệ gửi bản vẽ chi tiết Kiến trúc + Kết cấu + Thủy khí + Dự toán xây dựng. Zalow 0975.945.433. Xem mẫu nhà mái bằng hiện đại 4 tầng 2 phòng ngủ có sân vườn và hồ bơi mini tại link video này

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 120m2

Mẫu nhà 120m2 2 phòng ngủ 1 thính, thiết kế hướng Đông, tone màu trắng nhẹ nhàng. Ngôi nhà mái ngói màu nâu đẹp. Lưu ý tường nhà sơn màu trắng nên chọn gạch lát nền màu nâu cho hài hòa. Nhìn tổng thể, phong cách nhà 1 tầng hiện đại 2 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung cho 2 mẹ con là hợp lý.

mau-nha-cap-4-2-phong-ngu-1-phong-tho-3-a9-egt

Nhà trệt 4 lầu 2 phòng ngủ 1 phòng khách rộng 7,5m diện tích xây dựng. Không gian được chia thành hai hàng. Phòng thờ có diện tích 15,4 mét vuông. Cách bài trí khá rộng rãi và được tối ưu hóa cho những không gian mở thoáng mát, tràn ngập ánh sáng. Dù sao thì đó cũng là một trong những tùy chọn cập nhật để bạn tham khảo.

Xem thêm mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp tinh tế tại đây. Link này có hơn 500 mẫu của công ty tư vấn thiết kế nhà chúng tôi trong 10 năm qua

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *