8 Mẫu nhà cấp 4 80m2 thiết kế khoảng 400 đến 450 triệu nhà đẹp 2022

Mau-nha-cap-4-80m2-2-docx-a3-egt

Cập nhật mới nhất, năm 2021 bổ sung Mẫu nhà cấp 4 80m2 có 2 phòng ngủ. Bạn xem bản vẽ xây nhà, thiết kế sơ đồ mặt bằng phù hợp với mảnh đất của mình, kinh phí xây dựng từ 400 triệu đến 600 triệu. Để lại hồ sơ giá rẻ mua nguyên vật liệu cho thợ xây

Mau-nha-cap-4-80m2-2-docx-a-egt

Hình ảnh Mẫu nhà cấp 4 80m2 mái thái giả ngói

Mẫu thiết kế kiến ​​trúc nhà mái thái 1 tầng 400 triệu. Tương tự với mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại là chiều ngang mặt tiền nhỏ. Chiều dài kéo dài ra chiều sâu gấp nhiều lần chiều rộng. Phù hợp với các lô đất dài, đặc biệt là các khu đô thị mới, khu tái định cư kiểu căn hộ có diện tích 80m2. Thật tuyệt khi có nhiều đất rộng như thế này. Xây mẫu nhà chữ L 80m2 mái thái rộng 7m. Hãy tạo không gian sống sau đây thật logic và hợp lý cho hai mẹ con

Mau-nha-cap-4-80m2-2-docx-a2-egt

Thông tin Mẫu nhà cấp 4 80m2 mái thái thứ 2

Tổng thể mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng đơn giản với gam màu xám nhạt nhẹ nhàng. Tuy không nổi bật nhưng gam màu này lại mang đến cảm giác dịu mát. Không phai màu theo thời gian. Nơi thiết kế xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ tại huyện Củ Chi. Ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh. Phương án thiết kế được thực hiện theo yêu cầu của bà Fan Thi Heung.

Cách xây nhà trệt mái tôn 2 phòng ngủ diện tích 80m2 có sân vườn

Đây là mẫu thiết kế hoàn chỉnh trên lô đất 7 × 20 hình chữ L, rất giống với mẫu thiết kế nhà phố mái tôn. Đường rộng 7m, dài 20m tương đương 140m2. Diện tích xây dựng 80m2, sân vườn trước và sau rộng 60m2. và một hành lang di chuyển chung. Các mặt của mẫu nhà 4 tầng 2 phòng ngủ 1 phòng khách được lấy sáng như thế nào. Đảm bảo cho gia đình chị Hương sử dụng hệ thống thông gió gần gũi với thiên nhiên, cây cối.

Mau-nha-cap-4-80m2-2-docx-a3-egt

Cách xây nhà đẹp mặt phố 4 tầng mái thái 7m đơn giản

Mẫu thiết kế nhà nhỏ 4 tầng đẹp được thiết kế theo kiểu xây nhà mái thái hình chữ L truyền thống hay theo kiểu mái thái với chiều rộng xây dựng lớn hơn chiều dài. Hoặc ít nhất hai phần không khác nhau nhiều về kích thước. Tạo mặt bằng vuông vắn, rộng rãi. Thường được xây dựng trên những thửa đất lớn có diện tích tương đương ở nông thôn.

Ngang 7m.cấp mái 450 triệu Sơ đồ sàn xây dựng thổ cư \.

Mặt bằng tầng 4 trong mẫu nhà đẹp diện tích 80m2 có mái tôn. Kiến trúc sư thiết kế sân vườn phía sau rộng rãi một chút cũng được tận dụng làm nơi phơi đồ. Đơn giản chỉ cần dành ra một khu vực trong vườn của bạn để trồng rau xanh cho gia đình bạn sử dụng. Sân trước được thiết kế nhỏ như không để xe. Xe máy đậu được, đủ ánh sáng. Chiều dài thiết kế rất lớn, nếu bạn tự thi công thì khả năng làm mát có thể đảm bảo với chi phí thấp khoảng 450 triệu.

Xem thêm các Mẫu nhà cấp 4 80m2 2 tầng dưới đây

Kế hoạch được thực hiện bởi kiến ​​trúc sư là tạo ra một hành lang. Hay còn gọi là mái hiên kéo dài trực tiếp từ mặt tiền vào bên trong. Thiết kế mái đua để che nắng mưa cho mái hiên này.

Mau-nha-cap-4-80m2-2-docx-a4-egt

Cách xây nhà mái tôn 80 triệu diện tích 80 triệu theo kiến ​​trúc mái thái

Hoa Sen bị tôn giả ngói so với kế hoạch xây nhà mái thái 400 triệu ở Hoa Sen, bà Hương cho biết năm ngoái. Chi phí xây dựng mái tôn 80m2 có kết cấu mái hiên đơn giản. Hình thức cơ bản của cột kèo thép không quá phức tạp. Bên cạnh còn có một lối đi nhỏ hình chữ L. Mái nhà bây giờ thấp hơn mái chính. Giúp đảm bảo kết cấu mái không bị ảnh hưởng. Do gió và mưa, đặc biệt là mưa dông lớn. Vì ban công thông thoáng nên hai lần thông gió. Nếu bạn xây một ngôi nhà với mái nhà cao, nó có thể dễ dàng bị hư hỏng bởi gió mạnh.

Mẫu Nhà Vườn Đẹp 80m2 1 Tầng Mái Thái 2022

Bản vẽ ngôi nhà 4 tầng lợp mái tôn giả này có giá 450 triệu NDT. Loại căn hộ mini 2 phòng ngủ, kích thước bản vẽ 8 × 10. Hình ảnh ngôi nhà nhỏ xinh 80m2 trên đồng cỏ

Mau-nha-cap-4-80m2-2-docx-a5-egt

Cách bài trí nhà 1 tầng 2 phòng ngủ rộng 7m rộng 80m2

Từ thiết kế kiến ​​trúc mái hiên, hình dáng của mẫu nhà cấp 4 80m2 cũng có nhiều thay đổi. Nhìn từ bên ngoài, bạn có thể dễ dàng nhận biết tòa nhà được lợp mái tôn 2 lớp. Trần của tầng trệt là 80 mét vuông và mái chính có chiều cao hơn. Khả năng chịu nhiệt đảm bảo. Ngôi nhà mái thái 4,4 tỷ là tầng trên cùng của ngôi nhà tranh. Mặt tiền kéo dài vào tiền sảnh, hoàn thiện phần trang trí. Làm cho mặt tiền đẹp hơn. Bức tường về cơ bản là một khối lập phương, và các cột trụ nhỏ có thể chịu tải trọng. Kết cấu công trình nhà cấp 4 mái thái. Vì mặt tiền kết nối tiền sảnh với hiên nhà. Mở rộng đến mặt sau của gạch trắng. Các bức tường được sơn màu xám để bao phủ bên ngoài.

Xây Mẫu nhà cấp 4 80m2 giá rẻ tại Củ Chi 450 triệu

Ngoài việc đơn thuần trang trí mặt tiền, đầu tư thiết kế kiến ​​trúc chi phí thấp. Loại bỏ những chi tiết quá rườm rà, mái thái cũng là sự lựa chọn của mái tôn chống nóng. Kết hợp với giảm chi phí đầu tư hoàn thiện. Cũng bởi vì sự lựa chọn của tôn, màu sắc dễ dàng có sẵn như một tùy chọn theo ngữ cảnh. Thay vì lợp ngói để lấy màu ngói xám, chi phí sẽ cao hơn ngói đỏ truyền thống. Diện tích sân vườn lên đến 60m2. Bản Vẽ Thông Minh chứa đựng mẫu nhà cấp 4 mái thái 80m2 đẹp 80m2 này.

Mau-nha-cap-4-80m2-2-docx-a6-egt

Ý Tưởng Thiết Kế Mẫu nhà cấp 4 80m2 Mái Ngang 7m

Các kiến ​​trúc sư của chúng tôi chú trọng đến việc trồng cây xanh ở mặt tiền và trang trí những cây nhỏ. Một khoảng xanh thiên nhiên được tạo ra sau vườn rau xanh mướt. Hiên nhà không lớn, dọn cây càng thuận tiện hơn. Điều kiện gia đình nên treo một số loại hoa. Thích bóng râm trước hiên nhà, rất thích và mát. Không ảnh hưởng đến chuyển động tiến và lùi. Nếu bạn cần tìm xây nhà cấp 4 400 triệu có sân vườn thì hãy xem mẫu này

Mau-nha-cap-4-80m2-2-docx-a7-egt

Cách thiết kế Mẫu nhà cấp 4 80m2 mái thái hình chữ L khoa học.

Căn nhà được thiết kế với diện tích 80m2, công năng sử dụng đơn giản, 2 phòng ngủ. Ngoài ra cần 1 phòng thờ, kết hợp phòng khách, bếp + bàn ăn. Thiết kế vệ sinh kép, tách chức năng. Nếu bỏ thiết kế mái hiên thì lựa chọn xây nhà cấp 4 80m2 là phù hợp nhất. Nó sẽ giống với mẫu nhà ống, thiết kế nhà ống 1 tầng. Để đảm bảo không gian sử dụng bên trong được sáng và thoáng hơn. Thiết kế hỗ trợ một khu vườn trong thiết kế mái kính tương ứng, phân chia các phòng ở giữa.

Mau-nha-cap-4-80m2-2-docx-a8-egt

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công Mẫu nhà cấp 4 80m2 đơn giản và rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp ấn tượng theo các kiểu dáng khác nhau. Đơn giản chỉ cần liên hệ với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua hotline , chúng tôi sẽ hỗ trợ những mong muốn và nhu cầu của bạn một cách tốt nhất có thể.

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *