Mẫu nhà cấp 4 8x13m hiện đại, mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mau-nha-cap-4-8x13m-1-docx-a5-egt

Hiện nay khi chọn xây chung cư 4 tầng gia chủ đều mong muốn ngôi nhà có thiết kế đẹp hiện đại, gác lửng tăng tính thực dụng không khác gì căn hộ 2 tầng. Mẫu nhà cấp 4 8x13m có gác lửng mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn hôm nay đáp ứng được hầu hết các yêu cầu.

Ngôi nhà là tổ ấm, là tổ ấm sau một ngày làm việc mệt mỏi và là nơi vô cùng quan trọng nên nhóm chủ đầu tư căn hộ 3 phòng ngủ đã có nhiều trao đổi với các kiến ​​trúc sư của chúng tôi trước khi ra về. Thiết kế cuối cùng như sau. Tôn trọng ý kiến ​​và mong muốn của khách hàng trên các nguyên tắc thiết kế cơ bản là điều mà vtkong luôn theo đuổi, vì chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn muốn kiểm soát những chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà của mình.

Sử dụng các công năng của Mẫu nhà cấp 4 8x13m

Cùng chúng tôi xem qua bản vẽ mặt bằng để tìm hiểu thực tế của ngôi nhà 4 tầng 8x13m hiện đại này:

Mau-nha-cap-4-8x13m-1-docx-a-egt

Tầng 1: Căn hộ 8x13m tầng 1 được sử dụng đầy đủ các diện tích, tiện cho việc sinh hoạt. Từ sảnh chính bước vào là phòng khách rộng 17m2. Tầng 1 có 2 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình. Phòng bếp kết hợp phòng ăn khá rộng, thông ra sân sau thoáng mát, cạnh nhà vệ sinh công cộng.

Mau-nha-cap-4-8x13m-1-docx-a2-egt

Tầng lửng: Mặt bằng tầng lửng của mẫu nhà cấp 4 gác lửng này không quá thực dụng chỉ 1 phòng ngủ rộng rãi sát ban công view cực thoáng. Phần không gian còn lại chúng tôi phải làm thông tầng để mang lại sự cao ráo và thoáng mát cho gia chủ.

Phối cảnh 3D Mẫu nhà cấp 4 8x13m gác lửng

Mau-nha-cap-4-8x13m-1-docx-a3-egt

Mẫu nhà 8x13m được thiết kế mang nét hiện đại với các chi tiết phào chỉ vuông vắn đơn giản không có quá nhiều chi tiết cách điệu. So với mẫu nhà 2 tầng hiện đại, mẫu nhà cấp 4 gác lửng này không những không thua kém về công năng sử dụng mà còn rất bề thế phải không các bạn? Nhưng thực ra nửa trên của ngôi nhà chỉ sử dụng phần mái bằng làm các phòng ngủ và phần còn lại chỉ là một phần để thông gió cho ngôi nhà.

Trong mẫu nhà cấp 4 hiện đại gần đây, là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công, chúng tôi khuyên gia chủ nên sử dụng cửa kính cường lực khung nhôm. Loại cửa này giúp ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, kết hợp với rèm cửa có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng khi cần thiết.

Mau-nha-cap-4-8x13m-1-docx-a4-egt

Phần trên của ngôi nhà có 2 phần, mái dốc và mái bằng. Theo yêu cầu của gia chủ, phần mái thái chỉ dùng để thông gió, không có nhu cầu sử dụng phần không gian này. Mái bằng là phòng ngủ, ban công sáng tạo với lan can kính giúp mở rộng tầm nhìn.

Thiết kế mái thái độc đáo vừa mới lạ vừa đẹp mắt mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng. Thiết kế mái thái thông tầng dốc nước rất tốt trong những ngày mưa, vào mùa hè che nắng tốt cho tầng 1 mẫu nhà 8x13m giúp không gian luôn thoáng mát, không bị ngột ngạt.

Mau-nha-cap-4-8x13m-1-docx-a5-egt

Màu sơn chủ đạo trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 8x13m này là gam màu sáng kết hợp giữa trắng và xám mang đến sự sinh động cho ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết kế phối màu này theo ý muốn của gia chủ, nếu bạn có mong muốn thiết kế một tông màu khác cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại này chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn và thay đổi theo ý muốn của bạn. hy vọng của bạn.

Nếu được thì nhà nào cũng nên thiết kế ba gian, ở mẫu nhà 4 tầng ở Chương Mỹ này chúng tôi cũng thiết kế nhà cao hơn làm tăng tầm nhìn cho công trình nhà ở. Bên dưới các ô cửa sổ là những vách ngăn bằng cây xanh giúp ngôi nhà trở nên bắt mắt hơn.

Mau-nha-cap-4-8x13m-1-docx-a6-egt

Màu sơn chủ đạo trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 8x13m này là gam màu sáng kết hợp giữa trắng và xám mang đến sự sinh động cho ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết kế phối màu này theo ý muốn của gia chủ, nếu bạn có mong muốn thiết kế một tông màu khác cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại này chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn và thay đổi theo ý muốn của bạn. hy vọng của bạn.

Nếu được thì nhà nào cũng nên thiết kế ba gian, ở Mẫu nhà cấp 4 8x13m ở Chương Mỹ này chúng tôi cũng thiết kế nhà cao hơn làm tăng tầm nhìn cho công trình nhà ở. Bên dưới các ô cửa sổ là những vách ngăn bằng cây xanh giúp ngôi nhà trở nên bắt mắt hơn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *