Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với quy mô nhỏ 5,8×5,9m2

mau-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-voi-quy-mo-nho-5-8×5-9m2-1-a9-ecogreentower-net

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà nó còn là tổ ấm nuôi dưỡng tình yêu thương của cả gia đình. Vì vậy, có một ngôi nhà hiện đại với nhiều không gian thiết thực là ước mơ của nhiều người. Đất gần như vuông vắn, diện tích rất hạn chế chỉ 5,8 × 5,9m2. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với quy mô nhỏ 5,8×5,9m2 “phong cách”, sang trọng và lịch lãm để giúp khách hàng có nhu cầu tham khảo.

Phối cảnh mặt tiền + nội thất mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với quy mô nhỏ 5,8×5,9m2

Điểm mạnh của mẫu thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với quy mô nhỏ 5,8×5,9m2 này là mặt tiền rộng rãi tạo cho người đối diện cảm giác như đang chứng kiến ​​một công trình kiến ​​trúc sắc màu, với những đường nét táo bạo, hình tượng kiến ​​trúc đa dạng và ấn tượng độc đáo. Tổng thể mặt tiền của ngôi nhà hầu hết được làm bằng kính góp phần tạo sự thông thoáng tuyệt đối, gia chủ có thể thoải mái đón ánh nắng tự nhiên vào phòng, mọi thứ sẽ trở nên đẹp đẽ hơn. Sáng hơn bao giờ hết.

mau-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-voi-quy-mo-nho-5-8×5-9m2-1-a9-ecogreentower-net

mau-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-voi-quy-mo-nho-5-8×5-9m2-1-a10-ecogreentower-net

Sơ đồ mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với quy mô nhỏ 5,8×5,9m2

Điểm nhấn của tầng 2 là không gian tâm linh và sân thượng rộng rãi. Vì là không gian mở nên nơi đây hoàn toàn thích hợp để gia chủ làm không gian gắn kết gia đình. Đồng thời kết hợp trồng các loại rau để tạo nên một khu vườn nhỏ trong nhà.

Tuy có diện tích nhỏ nhưng Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với quy mô nhỏ 5,8×5,9m2 này mang nét thẩm mỹ hiện đại với cách bố trí công năng hợp lý tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Mỗi không gian công năng đều được tối ưu theo diện tích sử dụng, nếu sở hữu mảnh đất như ý bạn có thể áp dụng cách thiết kế này rất phù hợp.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *