10 Thiết Kế Mẫu Phòng Khách Thông Bếp Đẹp

mau-phong-khach-thong-bep-dep-3-a-ecogreentower-net11

Có nên thiết kế phòng khách và bếp liên thông không? Một thiết kế tốt của loại này hiện nay là gì? Cùng đi sâu vào tìm hiểu chi tiết mẫu phòng khách thông bếp đẹp trong bài viết dưới đây nhé!

1. Phòng khách và phòng bếp có nên thông với nhau không?

– Hiện nay, nhiều nơi từ nhà riêng đến chung cư, căn hộ đều không ngăn cách phòng khách với khu vực bếp. Hầu hết chúng sẽ được nhóm lại với nhau để mở rộng không gian sống cho gia chủ. Tuy nhiên, đối với những gia chủ cầu toàn, họ nhận thấy hai vị trí không giống nhau về chức năng và cách bài trí. Vì vậy, họ thường ngăn cách hai không gian theo khuôn mẫu và phong cách riêng.

Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp đẹp và sinh động dù bằng gỗ thông vẫn có thể tạo cảm giác riêng tư, công năng và nhẹ nhàng cần kết hợp nhiều yếu tố. Màu gì phù hợp với không gian? Làm thế nào để trang trí và thiết kế một nội thất?

Đồng thời, để mang lại sự riêng tư giữa hai khu vực, có thể sử dụng kính màu hoặc vách ngăn. Không chiếm quá nhiều diện tích, tiện lợi, giúp bạn vận hành và sử dụng dễ dàng hơn

Chỉ cần một thiết kế đơn giản cho mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền bếp đảm bảo đủ công năng nhưng vẫn rất tiện dụng cho gia chủ. Chính vì vậy, chắc chắn rằng tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể thiết kế phòng khách và bếp chính xác theo ý thích của mình.

2. 3 lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng khách và phòng bếp thông nhau

mau-phong-khach-thong-bep-dep-3-a-ecogreentower-net1

– Những lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng khách và phòng bếp, những điều bạn cần ghi nhớ là:

Một loại. Hệ thống khử mùi

– Một trong những lưu ý không thể không nhắc đến trong thiết kế liên thông giữa phòng khách và phòng bếp chính là hệ thống khử mùi. Dầu và mùi thức ăn bốc lên trong khi nấu ăn và chúng sẽ không biến mất nếu không có sự hỗ trợ của máy khử mùi, khiến bạn khó chịu và khiến căn phòng trở nên bí bách. nóng nóng

– Có thể lắp đặt hệ thống khử mùi trên mặt bếp. Đồng thời, thiết kế hệ thống cửa sổ lớn, không chỉ tạo sự thông thoáng mà còn giúp mùi thức ăn thoát ra ngoài nhanh chóng.

b. Chọn màu sơn tường và gạch phù hợp

Điều tiếp theo bạn cần lưu ý khi thiết kế phòng khách liền bếp chính là màu sơn tường. Chọn màu phân biệt từng khu vực, nhưng không quá khác biệt. Tốt nhất vẫn nên sử dụng cùng một tông màu để tạo nên tổng thể không gian hài hòa và gắn kết hơn. Bởi vì, nếu chọn màu đối lập, không gian của bạn sẽ bị thu hẹp lại, cảm giác bị băm nhỏ trông xấu và không được thẩm mỹ cho lắm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màu tương tự cho phòng bếp hoặc phòng khách để tạo không gian ảo. Sau đó trang trí chúng bằng những mẫu và hình ảnh độc đáo cho từng khu vực

C. kỹ sư bố trí

Để tạo nên sự thống nhất hài hòa cho không gian và gây ấn tượng mạnh, bạn cần phân chia bố cục sao cho hợp lý bằng cách lựa chọn nội thất đồng bộ và hài hòa với màu sắc tổng thể của không gian công trình. .

3. 2 cách phân chia phòng khách và phòng bếp thông nhau

Trên thực tế, theo các chuyên gia, có hai cách phân chia phòng khách và phòng bếp. Đó là:

Một loại. sử dụng phân vùng

Nhằm đáp ứng nhu cầu phòng khách và bếp thông nhau một cách thuận tiện nhất mà vẫn đảm bảo mỹ quan, công năng và sự riêng tư. Gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng khoanh vùng như một biện pháp thông minh. Bởi lẽ, những yêu cầu trên hoàn toàn có thể đáp ứng được mà không gây trở ngại, khiến không gian chật chội hơn, riêng tư hơn.

b. thanh mở

Không gian nhà càng nhỏ và thiết kế nội thất càng đơn giản thì ngôi nhà sẽ càng trở nên thông thoáng hơn. Do đó, bạn có thể chọn lắp đặt quầy bar như một không gian mở. Chúng vừa là nơi gặp gỡ, uống rượu, vừa là vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp. Từ đó, giúp nó riêng tư nhưng vẫn đẹp mắt, không bị chật chội

4. 10 mẫu phòng khách thông bếp đẹp

mau-phong-khach-thong-bep-dep-3-a-ecogreentower-net2

mau-phong-khach-thong-bep-dep-3-a-ecogreentower-net3

 

mau-phong-khach-thong-bep-dep-3-a-ecogreentower-net4

 

mau-phong-khach-thong-bep-dep-3-a-ecogreentower-net5

 

mau-phong-khach-thong-bep-dep-3-a-ecogreentower-net6

 

mau-phong-khach-thong-bep-dep-3-a-ecogreentower-net7

 

mau-phong-khach-thong-bep-dep-3-a-ecogreentower-net8

 

mau-phong-khach-thong-bep-dep-3-a-ecogreentower-net9

 

mau-phong-khach-thong-bep-dep-3-a-ecogreentower-net19

 

mau-phong-khach-thong-bep-dep-3-a-ecogreentower-net11

Trên đây là mẫu phòng khách thông bếp đẹp mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *