Người mệnh hỏa hợp màu gì, màu gì mang lại may mắn

menh-hoa-hop-mau-gi-5-a2-egt

Trong cuộc sống ngày nay, nhu cầu cuộc sống của con người luôn hướng đến sự hoàn hảo. Điều quan trọng nhất phải kể đến là không gian sống. Vì vậy, họ luôn quan tâm đến mọi yếu tố xung quanh mình, trong đó quan trọng nhất là yếu tố Phong thủy.

Nói đến phong thủy, nếu ai đó quan tâm đến phong thủy thì chắc hẳn bạn cũng quan tâm không kém đến yếu tố mệnh hỏa. Mệnh hỏa hợp màu gì, với hướng nào, màu gì và tuổi nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề mệnh hỏa hợp màu gì trong thời gian ngắn.

menh-hoa-hop-mau-gi-5-a1-egt

Tham Khảo: Tuổi Tý hợp màu gì?

Phong thủy là gì?

Phong thủy đã có từ xa xưa, và không ai có thể chắc chắn phong thủy bắt nguồn từ đâu. Phong thủy thực sự bắt nguồn từ đâu? Có thể nói, Phong thủy đóng một vai trò quan trọng trong mọi việc hiện nay. Phong thủy là một phương pháp mang yếu tố khoa học và không thuộc tôn giáo nào.

Là sự kết hợp giữa các yếu tố tự nhiên và môi trường xung quanh tạo nên quy luật thuận lợi cho bố cục thiết kế, tạo thế thuận lợi cho mọi người, giúp ích cho chúng ta mỗi ngày trong cuộc sống.

Trong Phong thủy, mỗi mệnh đều có những đặc điểm riêng, mỗi mệnh đều có những đặc điểm riêng. Nhưng chúng ta có thể thấy rằng trong 5 mệnh thì mệnh hỏa được coi là nổi bật nhất và được xếp vào loại biểu tượng của sức sống mãnh liệt, thể hiện rõ niềm đam mê và ý chí chiến đấu của người mang mệnh hỏa. Để giúp một Burning Man may mắn phát triển công danh, danh vọng, sự nghiệp và cuộc sống, Burning Man cần hiểu rõ các yếu tố màu sắc phù hợp với mệnh của họ.

Từ quần áo đến phụ kiện cá nhân, tất cả đều phải tuân theo quy tắc màu sắc trong bảng quy tắc màu sắc ngũ hành.

menh-hoa-hop-mau-gi-5-a2-egt

Mệnh hỏa hợp màu gì?

Như chúng ta đã biết, không chỉ Mars có bảng màu phù hợp với anh ta mà cả 5 bộ phân tích cú pháp đều có bảng màu riêng. Màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa là: đỏ, xanh lá, tím, cam.

menh-hoa-hop-mau-gi-5-a3-egt

-Màu đỏ: Nói đến màu hợp với lửa, chúng ta có thể nghĩ ngay đến màu đỏ. Bản chất của màu đỏ thuộc hành hỏa nên nó được chọn là màu tương sinh với mệnh hỏa. Ở Đông Á, họ tin rằng màu đỏ là màu của lửa và máu, là biểu tượng của sức mạnh, thể hiện tình yêu mãnh liệt và quyền lực.

Đối với một số nhà dân tộc học, màu đỏ là màu của lòng dũng cảm, sự sẵn sàng hy sinh để bảo vệ tổ quốc. Còn đối với thủ lĩnh màu đỏ, đó được coi là ý chí phấn đấu kiên định, ý chí quyết tâm cao.

– Màu xanh lá cây: Màu này là màu đại diện cho mệnh mộc, tương sinh với hỏa. Vì vậy màu xanh lá cây cũng trở nên phù hợp với người mệnh hỏa. Màu xanh lá cây là màu đặc trưng của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sự màu mỡ, sinh sôi, tươi tốt và phát triển.

Giúp mang lại cảm giác sảng khoái, dễ chịu, sảng khoái cho mọi người khi ngồi thiền, đồng thời mang ý nghĩa hòa bình, hữu nghị và thịnh vượng, cuộc sống an lành, hạnh phúc. tất cả mọi người trên thế giới.

– Tím, Cam: 2 màu giống nhau tương sinh mệnh hỏa. Màu cam mang đến cho chúng ta sự tươi mới, vui vẻ và phấn khởi, màu sắc này tượng trưng cho sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng. Trong thực tế cuộc sống, các nhà khoa học cũng đã chứng minh rằng những người mang mệnh hỏa nếu được tiếp xúc với những đồ vật có màu cam sẽ giúp họ nâng cao khả năng sáng tạo, nâng cao khả năng tư duy và làm việc hiệu quả hơn. Tốt hơn với hiệu quả. Màu tím thường được chọn là màu của sự trung thành và lãng mạn.

Những người thích màu tím thường là những người trầm tính, vui vẻ và lịch sự. Tính tình điềm đạm, điềm đạm cũng là yếu tố quan trọng giúp dẫn đến thành công nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, với những người mệnh hỏa thì không nên chọn màu tím sẫm làm màu chủ đạo, vì màu tím sẫm là màu của sự buồn bã, tuyệt vọng sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và hiệu quả công việc.

Mệnh hỏa hợp màu gì?

Có màu phù hợp chắc chắn sẽ có màu không phù hợp. Nếu những màu sắc phù hợp với mệnh hỏa là những gam màu sáng khiến người mệnh hỏa cảm thấy vui vẻ, tràn đầy sinh lực thì những gam màu âm hoàn toàn ngược lại với những gam màu chính là gam màu tối và buồn: đen, xám, xanh đen.

-Màu đen, xám, xanh đen: Ba màu này thuộc hành thủy, trong quy luật ngũ hành thủy sinh hỏa nên ba màu này cũng là những màu kiêng kỵ đối với người mệnh hỏa, do đó người mệnh hỏa nên không nên chọn màu này 3 màu được dùng làm chủ đạo, ngay cả phụ kiện, quần áo hàng ngày cũng không nên chọn màu này. Nếu bạn chọn vật phẩm có màu này, thì nước đối lập và sẽ xung khắc, dẫn đến xung khắc, mang lại sự may mắn và giàu có vừa phải cho người mệnh hỏa.

Ngoài những màu cần tránh trên, người mệnh hỏa cũng nên hạn chế chọn những màu như vàng, nâu. Vì hai màu này tương sinh với mệnh thổ nên hỏa khi sinh thổ rất dễ bị suy yếu và mất năng lượng.

Quy tắc năm yếu tố

Quy luật ngũ hành bổ sung cho nhau là hai yếu tố bổ sung cho nhau, bổ sung cho nhau và không thể tách rời. Theo quy luật ngũ hành:

 • Mộc sinh Tỏa
 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc tái sinh Hỏa

Trên thực tế, sự kết hợp của lửa và lửa cũng được coi là mối quan hệ tương sinh. Nhưng sự tương hỗ này không phải lúc nào cũng được phát huy tối đa, đôi khi nó thành tốt, đôi khi nó thành xấu.

menh-hoa-hop-mau-gi-5-a4-egt

 • Định mệnh: màu xanh lam.
 • Mệnh Hỏa: Đỏ, Cam, Tím.
 • Mệnh thổ: Màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.
 • Vàng bản mệnh: Trắng, Xám, Xám.
 • Mệnh Thủy: Màu đen, xanh nước biển.

Đặc điểm và ý nghĩa của lửa

 • Ý nghĩa: Tượng trưng cho vật ấm có thể nhóm lửa. Mạnh Hoa là tương đương với không khí mùa hè nóng nực, màu đỏ và vị đắng.
 • Đặc điểm: Lửa hướng đến đức hạnh. Huo có nghĩa là “shangyan”, và Yan có nghĩa là nhiệt – shang có nghĩa là tăng lên. Vì vậy, thuộc tính của lửa là khả năng cháy, khả năng sinh ra lửa. Người mệnh hỏa có lối sống tình cảm nhưng tính cách hơi cục cằn, sắc sảo.

Nói tóm lại, mọi thứ trên trái đất muốn phát triển đều cần có sự giúp đỡ và hỗ trợ nuôi dưỡng từ người khác. Vạn vật đều có thể bị giết, bị trừng phạt, gây ra hư hỏng, suy thoái, hao mòn, vì vậy có thể nói, sinh trưởng và phát triển lẫn nhau là hai yếu tố bổ sung cho nhau, không thể tách rời.

Tìm Hiểu: Tuổi Quý Dậu hợp màu gì và bạn ít yêu thích màu nào nhất?

Với những thông tin mà chúng tôi nêu trên, hy vọng bạn đã có thêm thông tin về những màu sắc mệnh hỏa hợp màu gì và những màu sắc nào không tương hợp. Hy vọng nó sẽ giúp bạn biết thêm về việc chọn màu sơn nào cho gia đình mình.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ecogreen Tower!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *