Mệnh Thổ hợp màu gì?

menh-tho-hop-mau-gi-5-a1-egt

Màu sắc hợp phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ người mệnh Thổ hợp màu gì và tương khắc màu gì sẽ mang lại cho người mệnh này nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

menh-tho-hop-mau-gi-5-a1-egt

 

Tìm Hiểu: Mệnh Mộc hợp màu gì?

1. Người mệnh thổ sinh vào những năm nào?

 • Sinh năm Mậu Dần: 1938-1998.
 • Sinh năm Tân Sửu: 1961-2021.
 • Sinh năm Canh Ngọ: 1990-1930.
 • Sinh năm Kỷ Mão: 1939 – 1999.
 • Sinh năm Mậu Thân: 1968-2028.
 • Sinh năm Giáp Tuất: 1946 – 2006.
 • Sinh năm Kỷ Dậu: 1969-2029.
 • Sinh năm Bính Thìn: 1976-2036.
 • Sinh Canh Tý: 1960-2020.
 • Sinh năm Quý Tỵ: 1977-2037.

Mọi người được yêu mến vì sự gần gũi và giản dị. Là người sống khá lý trí và thực tế, có kế hoạch và mục tiêu phấn đấu. Họ cũng rất dũng cảm, ít nói và luôn làm hòa với mọi người.

Tuy nhiên, điểm yếu của những người được ủy thác là họ thiếu quyết tâm, vì họ luôn cố gắng làm hài lòng mọi người. Nếu làm ăn, mệnh Thổ nên tìm người khác để cùng làm, không nên để một người làm hết mọi việc.

2. Người mệnh thổ hợp màu gì?

Màu vàng nhạt: Màu này tượng trưng cho sức sống và năng lượng tích cực mạnh mẽ, đồng thời cũng thể hiện ý chí, sự kiên trì vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Do sự dịu dàng và tinh tế, gam màu này cũng dễ gây thiện cảm với người xem.

Tan: Đây là màu đại diện cho mệnh thổ. Màu vàng nâu gợi sự gần gũi và thư thái, mang đến một chút bình yên và an nhiên cho người nhìn. Hơn nữa, đây là gam màu tương đối trầm lắng và tinh tế, phù hợp với tính cách của người mệnh thổ nên cũng sẽ bị gam màu này thu hút.

Đỏ, tím, hồng, cam: Lửa tạo ra đất tùy theo mối quan hệ của chúng. Vì vậy, người mệnh thổ sẽ hợp với những màu của người mệnh hỏa.

Ngoài những màu tương sinh, người mệnh Thổ cần lưu ý những màu tương khắc sau:

Màu xanh lá cây đậm, xanh lục và xanh lam: Theo phong thủy, Mộc khắc Thổ, vì người mệnh Mộc có nghĩa là cây cối, sẽ hút hết chất dinh dưỡng và làm cạn kiệt đất, dẫn đến người mệnh Thổ có màu sắc. Sao Mộc tương hợp. Vì vậy, người mệnh thổ không nên sử dụng những đồ vật có màu sắc như trên để tránh gặp khó khăn, trắc trở.

menh-tho-hop-mau-gi-5-a2-egt

3. Một số vật phẩm phong thủy vận chuyển cho người mệnh Thổ

Lựa chọn màu sắc phù hợp với vật phẩm phong thủy sẽ giúp cuộc sống con người tăng thêm may mắn và hạnh phúc trong sự nghiệp. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng 3 món sau đây.

 • Nhẫn Đá Phong Thủy: Ruby, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tóc Tím, Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng và các loại vòng đá thông dụng khác càng có lợi cho chủ nhân.
 • Đồ gốm: Thổ thuộc hành thổ nên đồ dùng bằng gốm hoặc sứ như chén, bát, lọ hoa,.. sẽ mang lại những điều tốt lành cho gia chủ và người thân.
 • Cây cảnh: Trồng sen đá nâu, xương rồng, trúc vàng, cây lưỡi hổ, trầu bà vàng theo màu sắc phù hợp với người mệnh thủy… Nó không chỉ có tác dụng trang trí, lọc không khí mà còn mang lại tâm trạng tốt cho người. phong thủy của người mệnh Thổ.

Tham Khảo: Xử lý mệnh kim hợp màu gì? 2 màu may mắn theo phong thủy

Theo chia sẻ của chuyên gia phong thủy, trên đây là những màu sắc tương sinh và tương hợp của hòn non bộ mệnh thổ hợp màu gì hy vọng sẽ giúp bạn gặp được những điều may mắn về màu sắc trên.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ecogreen Tower!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *