Thông tin quan trọng về thuốc Neutri Fore

neutri-fore-a2-egt

Trước khi mua sản phẩm, mọi người cần xem kỹ nguồn gốc, thành phần, công dụng của thuốc để xem có thực sự phù hợp với mình hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Neutri Fore sau đây nhé!

Xem Thêm: Hãy cùng tìm hiểu flop là gì và trong những trường hợp nào?

Neutri Fore là gì?

là TPCN tổng hợp do Công ty Dược & Trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) – Việt Nam sản xuất dưới dạng viên nén bao phim, hộp 10 vỉ x 10 viên; softgel chai 60 viên, 100 viên, hộp 12 viên x 5 miếng, số đăng ký VD-5234-08.

neutri-fore-a1-egt

Thành phần chính trong Neutri Fore là các vitamin nhóm B, bao gồm B1, B6 và B12. Đây là những chất cần thiết cho người muốn lấy lại sức, người có vấn đề về thần kinh.

Mục đích của Neutri Fore

  • Thuốc này được chỉ định cho các trường hợp đau thần kinh tọa, viêm dây thần kinh tọa, viêm đa dây thần kinh tọa.
  • Ngoài ra, sản phẩm này còn thích hợp cho người cao tuổi, người mới ốm dậy hoặc người thường xuyên làm việc nặng, lao động quá sức…
  • Người bị thiếu máu do thiếu hụt dinh dưỡng, thiếu máu ác tính cũng có thể sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị và cải thiện tình trạng bệnh.

Sử dụng đúng cách

Cũng giống như các loại thuốc điều trị dài ngày khác, Neutri Fore chỉ được khuyến cáo điều trị đau thần kinh tọa với liều lượng nhất định trong khoảng 1 tháng.

Thuốc dạng viên nén bao phim dùng 1 viên / ngày đối với người lớn, đối với trẻ em chỉ dùng theo đơn của bác sĩ và theo liều lượng bác sĩ chỉ định.

Thuốc dạng chai, viên nang mềm, người lớn có thể dùng 2-4 viên / ngày, chia làm 2 lần. Liều dùng cho trẻ em là 1-2 viên / ngày, cũng có thể chia làm 2 lần uống.

Sau 1 tháng không được tiếp tục sử dụng thuốc, dùng quá liều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

neutri-fore-a2-egt

Một số tác dụng phụ có thể xảy ra khi sử dụng Neutri Fore là chóng mặt, buồn ngủ, buồn nôn, rối loạn tiêu hóa, dị ứng, nổi mề đay, mẩn ngứa…

Vì vậy hãy hết sức cảnh giác và lưu ý khi bắt đầu dùng thuốc để không quên sử dụng sai cách, không đúng thời điểm.

Tham Khảo Thêm: Sự Khác Biệt Giữa Kiêu Căng Và Kiêu Ngạo

Lưu ý không dùng thuốc Neutri Fore cho người bị u ác tính, người đang dùng levodopa, người bị viêm da toàn thân, người bị dị ứng với bất kỳ bộ phận nào của thuốc.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ecogreen Tower!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *