Những Mẫu Nhà 3 Tầng Lợp Mái Tôn Tiết Kiệm Chi Phí Hiện Nay

nhung-mau-nha-3-tang-lop-mai-ton-tiet-kiem-chi-phi-a6-egt

Mẫu nhà 3 tầng mái tôn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ… Vì vậy trong những năm gần đây, mái tôn vẫn là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư. Đối với không gian sống 3 tầng của nhà anh Nắm được điều này, bài viết hôm nay của chúng tôi có thể giúp chủ đầu tư có được những mẫu nhà 3 tầng lợp mái tôn tiết kiệm chi phí nhất cho công trình của mình.

Tìm Hiểu Thêm: Mẫu Nhà 2 Tầng Đơn Giản Hiện Đại Không Thể Bỏ Qua Năm 2022

Hình ảnh 3D những mẫu nhà 3 tầng lợp mái tôn tiết kiệm chi phí

Tất nhiên, khi quyết định lựa chọn một ngôi nhà lợp mái tôn thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, vì mái tôn cũng là yếu tố quyết định đến việc bảo vệ toàn bộ ngôi nhà và bảo vệ tính mạng của các thành viên trong gia đình, nó là yếu tố không thể thiếu trong mỗi khoảng trống. Mái tôn từ lâu đã được coi là loại mái tiết kiệm chi phí và mang tính thẩm mỹ độc đáo. Nếu gia đình không dư dả về tài chính thì đây cũng là một phương án chúng ta có thể tham khảo.

Phần này chúng ta cùng tìm hiểu những lý do khiến các mẫu nhà 3 tầng mái tôn đẹp được ưa chuộng thông qua hình ảnh 3D các mẫu nhà 3 tầng mái tôn:

e nhung-mau-nha-3-tang-lop-mai-ton-tiet-kiem-chi-phi-a1-egt

Trước hết, nhà lợp mái tôn có độ bền cao, để đảm bảo chất lượng và độ bền của mái tôn thì phải tuân thủ một cách chắc chắn các biện pháp và quy trình thi công. Ngày nay, có rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn hệ thống mái tôn cách nhiệt rất chất lượng, thực hiện thi công mái tôn đúng kỹ thuật, kết hợp với khung xà gồ chắc chắn, nếu lựa chọn mái tôn cho nhà 3 tầng có được thời gian sử dụng trung bình từ 30 – 50 năm.

nhung-mau-nha-3-tang-lop-mai-ton-tiet-kiem-chi-phi-a2-egt

Thứ hai là mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà 3 gian. Đối với những ngôi nhà 3 tầng thường sử dụng tôn cách nhiệt khi lựa chọn phong cách hiện đại. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các loại kiểu thiếc như hiện nay, các chủ đầu tư có thể thoải mái lựa chọn cho ngôi nhà 3 tầng. Nền nhà của bạn cũng giống như nhà lợp ngói khi bạn lựa chọn tôn, ngói.

Có thể thấy những mẫu nhà 3 gian mái tôn hiện nay có hình thức đa dạng và tính thẩm mỹ cao.

nhung-mau-nha-3-tang-lop-mai-ton-tiet-kiem-chi-phi-a3-egt

Thứ ba, khả năng cách nhiệt, cách âm của mái tôn cũng rất tốt. Đặc biệt, hệ thống mái tôn có khả năng cách âm, cách nhiệt phục vụ cho việc cách nhiệt, cách âm cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà hoàn toàn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Khi lựa chọn mái tôn cách nhiệt cho nhà 3 tầng có thể làm thêm trần lửng hoặc không vì đã tích hợp đầy đủ chức năng chống nóng của mái tôn.

Ngoài chức năng cách nhiệt, mái tôn hiện nay còn có công dụng cách âm rất tốt.

nhung-mau-nha-3-tang-lop-mai-ton-tiet-kiem-chi-phi-a4-egt

Thứ tư, giá thành của mái tôn 3 tầng tiết kiệm hơn rất nhiều so với mái ngói, phù hợp với tài chính của nhiều chủ đầu tư hơn. Với đặc điểm của mái tôn xây nhà 3 tầng là có trọng lượng nhẹ và với kết cấu mái tôn tháo lắp nên bạn chỉ cần hệ khung đơn giản, đảm bảo dễ dàng thi công và thời gian thi công ngắn. Được chứ. nhanh. Vì vậy, giá thành của mái tôn lợp ngói cho nhà ba gian thường rẻ hơn mái ngói từ 20 – 30%.

Khi xây nhà 3 tầng mái tôn, bạn có thể dễ dàng tính toán chi phí xây dựng mái tôn tương đối chính xác với chi phí thực tế nên hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

nhung-mau-nha-3-tang-lop-mai-ton-tiet-kiem-chi-phi-a5-egt

Thứ năm là sự tiện lợi khi thi công lắp đặt của mái tôn 3 gian lợp ngói mà chúng ta không thể phủ nhận. Nếu mái ngói có trọng lượng và hệ khung lớn hơn thì quá trình lắp đặt sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn so với việc lựa chọn hệ thống mái tôn cho nhà 3 tầng. Tuy nhiên, ở những thành phố đông đúc và những ngôi nhà có địa hình phức tạp thì mái tôn hoàn toàn có thể khắc phục được những vấn đề này, đồng thời việc vận chuyển vật liệu nhanh chóng, tiết kiệm và thuận tiện cũng là một tiêu chuẩn đáng được các chủ đầu tư quan tâm.

Xem Thêm: Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Những Mẫu Nhà 2 Tầng Giá 500 Triệu

nhung-mau-nha-3-tang-lop-mai-ton-tiet-kiem-chi-phi-a6-egt

Phối cảnh mặt bằng những mẫu nhà 3 tầng lợp mái tôn tiết kiệm chi phí nhỏ gọn và trang nhã

Khi bạn có ý định xây nhà 3 tầng mái tôn thì việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị là bản thiết kế mặt bằng nhà 3 tầng. Bản thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết, nó giúp bạn có phương hướng cụ thể để nhà thầu tiến hành thi công đảm bảo đúng như ý muốn của bạn. Đồng thời, khi bạn có thể chuẩn bị trước bản vẽ thiết kế cũng là cơ sở để bạn có thể theo dõi nhà thầu kiểm tra công trình có đúng như bản vẽ hay không.

nhung-mau-nha-3-tang-lop-mai-ton-tiet-kiem-chi-phi-a7-egt

Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn các thiết kế của chúng tôi ở trên. Tuy nhiên, diện tích mỗi lô đất sẽ khác nhau, và mỗi gia đình có yêu cầu khác nhau về số lượng sảnh đa chức năng, đặc biệt là số lượng phòng ngủ nên chúng ta chỉ có thể dựa vào thiết kế trên để thay đổi cho phù hợp với diện tích.. Đất và nhu cầu của nhà bạn là hoàn toàn hợp lý. Nếu chủ đầu tư cẩn thận và chu đáo hơn có thể thuê kiến ​​trúc sư tư vấn về quan niệm xây nhà 3 tầng của nhà mình rồi tiến hành thi công.

nhung-mau-nha-3-tang-lop-mai-ton-tiet-kiem-chi-phi-a8-egt

Nếu bạn tự mình lựa chọn thiết kế, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí như tài liệu và bản vẽ thiết kế. Tuy nhiên, xây nhà 3 tầng là một công trình khá tốn kém và bạn cần tìm hiểu kỹ và bàn bạc với gia đình trước khi quyết định tự thiết kế hoặc thuê kiến ​​trúc sư. Hãy xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn không mắc phải bất kỳ sai lầm nào trong quá trình xây dựng nhà 3 tầng mái tôn và trong quá trình xây dựng Ngôi nhà 3 tầng mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn cho công năng sử dụng tối đa.

Mặt bằng tổng thể nội thất của nhà 3 tầng mái tôn

Nhà 3 tầng được xem là một trong những loại hình có nhiều ưu điểm và cũng là lựa chọn gần đây nhất, nhà 3 tầng lợp mái tôn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng và tạo cho ngôi nhà của bạn cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Trong điều kiện chi phí xây nhà 3 gian mái tôn không quá cao, đây được coi là lý do khiến các mẫu nhà 3 gian mọc lên ở nhiều tỉnh thành trên cả nước trong những năm gần đây.

nhung-mau-nha-3-tang-lop-mai-ton-tiet-kiem-chi-phi-a9-egt

Xây nhà 3 tầng trên chúng ta thấy không chỉ tiết kiệm chi phí mà xây nhà 3 tầng cũng không mất nhiều chi phí, chỉ cần một mảnh đất tương đối nhỏ là bạn hoàn toàn hài lòng. Để có được một ngôi nhà vừa đẹp, vừa tiện nghi lại có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của hầu hết các gia đình Việt.

nhung-mau-nha-3-tang-lop-mai-ton-tiet-kiem-chi-phi-a10-egt

Tìm Hiểu: 20+ Mẫu Nhà 2 Tầng Mặt Tiền 6m Hot Nhất Năm 2022

Trên đây là những thông tin về những mẫu nhà 3 tầng lợp mái tôn tiết kiệm chi phí. Khi sở hữu một ngôi nhà 3 tầng mái tôn chắc chắn bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm không gian sống tiện nghi trên từng tầng. Với diện tích nhà cấp 3 này, bạn có thể tận dụng tối đa toàn bộ diện tích của ngôi nhà.

Tuy nhiên khi thiết kế bạn vẫn phải đảm bảo bố cục hài hòa và đẹp mắt cho ngôi nhà 3 tầng của mình. Hãy đưa ra quyết định sáng suốt khi xây dựng tổ ấm cho gia đình bạn!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ecogreen Tower!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *