Page là gì? Chuyển trang nghĩa là gì? Tìm các cụm từ có chứa từ TRANG.

page-la-gi-a3-egt

page-la-gi-a3-egt

Trang là một từ thường được sử dụng bởi những người học tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn có biết tất cả các nghĩa của từ page là gì và bạn đã nắm vững các cụm từ phổ biến? Nếu chưa hãy đọc bài viết sau.

Page là gì?

Trong hầu hết các trường hợp, page được hiểu là một danh từ. Page được dịch sang tiếng Việt là “trang”, có thể là một trang vở, một trang sách hoặc một trang trong một trang web (nhiều trang thông tin trên một trang web tạo thành một trang web hoàn chỉnh).

Ngoài ra, bạn có hiểu page là gì không? Trang cũng có thể là một động từ có nghĩa được gọi là người nói. Ví dụ: Tôi không thể nhìn thấy bạn của mình ở khách sạn, vì vậy tôi yêu cầu anh ấy được phân trang. – Không thấy bạn mình ở khách sạn nên phải gọi qua loa để tìm bạn ấy.

Ngoài ra, trang còn được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau: trang trong từ fanpage, nghĩa là trang bán hàng trên Facebook

Học các Cụm từ với Từ “PAGE”

“Lật trang” nghĩa là gì?

Lật trang nghĩa là vượt qua những giai đoạn khó khăn và mở ra một trang mới trong cuộc đời. Hoặc chúng ta có thể dịch cụm từ này là “sống sang trang”.

Ví dụ: Ran đã khóc rất nhiều trong cuộc ly hôn. Khi nó kết thúc, cô quyết định lật trang và bắt đầu bữa tiệc một lần nữa.

“Trên cùng một trang” là gì?

Trên cùng một trang: đồng ý với ai đó về điều gì đó, có cùng hiểu biết với ai đó về điều gì đó hoặc tình huống.

Khi bạn và ai đó “cùng quan điểm”, cả hai đều có những suy nghĩ và ý tưởng giống nhau, không phải là bạn không đồng ý với nhau.

Chuyển trang là gì?

Đây là cụm từ mô tả hành động “lật trang”

Ví dụ: Anh ấy cầm cuốn sách lên và lật trang này sang trang khác

Bài viết giải thích từ page là gì và đưa ra những cụm từ có từ “trang” được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Tôi hy vọng bài viết sẽ mang lại lợi ích cho người đọc.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *