Sex là gì? Tất cả các định nghĩa về sex

sex-la-gi-2-docx-a1-ecogreentower-net

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SEX là gì? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SEX. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp hình ảnh để in nếu muốn hoặc chia sẻ với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SEX, vui lòng kéo xuống dưới. Bảng sau đây hiển thị danh sách đầy đủ các định nghĩa theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của SEX là gì?

Hình ảnh sau đây trình bày các ý nghĩa thường được sử dụng nhất của SEX. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi chúng qua email cho bạn bè của bạn. Nếu bạn là quản trị viên web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh các định nghĩa SEX trên trang của bạn. trang web của bạn.

sex-la-gi-2-docx-a1-ecogreentower-net

Tất cả các định nghĩa về Sex

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của SEX trong bảng sau. Lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. ngôn ngữ địa phương của bạn.

Định nghĩa các từ viết tắt

Câu SEX, giải thích và ví dụ

Dấu hiệu mở rộng đơn vị giới tính

Giao thức trao đổi năng lượng SEX

Southern Express SEX

thứ Sex mọi người xerox

SEX Natri Etyl Xanthat

SEX Trao đổi tiền tệ năng lượng thiêng liêng

Mở rộng hệ thống tình dục

Trao đổi tiền tệ Surashtra SEX

SEX Stash nâng cao trải nghiệm

Thể thao Sex giải trí cực đã

hoán đổi phần mềm sex

Mô tả ví dụ về SEX

Tuyên bố ví dụ giải thích SEX

âm mưu tình dục

SEX Simple Editor cho X

SEX là viết tắt của văn bản

Tóm lại, SEX là gì? Đây là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này giải thích cách SEX được sử dụng cho các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, cũng như các phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, Whatsapp và Snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SEX: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác về SEX, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng đã được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất từ ​​viết tắt mới của bạn được hoan nghênh hơn cả! Mặt sau, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của SEX sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu Ngôn ngữ để tìm nghĩa của SEX bằng 42 ngôn ngữ khác.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *