Sinh Năm 1978 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Màu Gì, Tuổi Gì, Hướng Nào?

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a21-egt

Bạn vẫn chưa biết mình sinh năm 1978 mệnh gì, mệnh gì, màu gì, tuổi gì, hướng nhà nào? Cố gắng tìm hiểu những thông tin liên quan đến phong thủy để có cho mình hướng đi tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn tất tần tật những thông tin liên quan đến người sinh năm 1978 để bạn có thể giải mã những thắc mắc này.

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a21-egt

Vận trình tài lộc của Nhân Mã đối với người sinh năm 1978

Tuổi con bạn sinh năm 1978 là gì?

Để giải mã các phần sau, bạn phải biết 1978 là năm gì? Chi tiết như sau:

Người sinh năm 1978 là Ngựa.

Năm sinh: 07/02/1978 đến 27/01/1979.

Sinh ngày: Mậu Ngọ.

– Trong số đó, lọ tiên là: Mau

Tương thích với: Qus

Tương khắc với: Giáp, Nhâm.

– Địa chỉ: Ngô

Tam hợp với: ngựa, hổ, chó

Bốn yếu tố: chuột, ngựa, thỏ, gà

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a2-egt

Nhân mã (tức là ngựa) sinh năm 1978

Trời sinh những người sinh năm con ngựa khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều chiều, và khách hàng quan trọng hơn những con ngựa khác.

Năng lượng tự nhiên của Mậu giúp làm dịu đi tính nóng nảy vốn có của các cung hoàng đạo, dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy trong lòng và khiến họ trở nên ổn định và bình tĩnh hơn.

Những người sinh năm Ngọ tuân theo những quy tắc rất rõ ràng. Họ thà làm chậm và đảm bảo chất lượng hơn là hoàn thành công việc nhanh chóng.

Tuy nhiên, những người sinh năm Ngọ có một điểm chung là thiếu quyết đoán. Trong mọi suy nghĩ và hành động của họ, điều quan trọng là một bài hát hay lại vô tình khiến họ dễ đoán trước và không sợ hãi khi phải đưa ra quyết định cuối cùng. Đó cũng là rào cản cho sự thành công của họ.

Hầu hết những người sinh năm Ngọ đều giống như những con ngựa hoang, với bản chất lương thiện, tốt bụng và thân thiện. Ngay cả khi có chí, họ cũng rất muốn giúp đỡ người khác và bỏ qua lợi ích của bản thân.

Người tuổi Ngọ sống cuộc đời sung sướng về đường tài lộc, nhưng vì nóng nảy nên công việc làm ăn dễ bị đứt gánh nên có thời gian phải dừng lại. Nếu bạn rèn luyện được tính kiên nhẫn và kiềm chế tính nóng nảy của mình, công ty sẽ phát triển ổn định hơn.

Đường nhân duyên đối với nam tuổi Mậu Ngọ thường vào khoảng 49 tuổi. Tuổi thọ trung bình của cung hoàng đạo này là khoảng 55-65 tuổi, nhưng nếu ăn ở điều độ và tích đức thì tuổi thọ của bạn sẽ được kéo dài đến 5-10 năm.

Sinh năm 1978 mệnh gì?

Bạn vẫn chưa hiểu sinh năm 1978 có ý nghĩa gì? Theo Bazi, những người sinh năm 1978 là năm Ngọ, thuộc mệnh Hỏa.

Tương sinh với mệnh: Mộc, Thổ

Tương khắc với mệnh: Kim, Thủy

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a3-egt

Những người sinh năm 1978 mệnh gì?

Năm yếu tố của năm, tên lửa, mùa hè, nhiệt. Ở các cực, lửa có thể mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc, vì vậy nó tượng trưng cho niềm đam mê, danh dự và năng lượng tích cực.

Nhưng ở thái cực hoạt động, nguyên tố lửa có thể kích hoạt, đốt cháy và phá hủy mọi thứ, vì vậy nó tượng trưng cho chiến tranh.

Trời có sức mạnh vô tận, không bao giờ dập tắt, ban sự sống cho vạn vật trên đời. Đây là lý do tại sao những người có dấu hiệu Lửa luôn nhiệt tình và đam mê, có tổ chức và hài hước.

Họ cũng thẳng thừng và dứt khoát, nhưng đôi khi tham lam và một chút ghen tuông.

Năm 1978 là hợp số nào?

Những con số luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay, chẳng hạn như số nhà, biển số xe hay số điện thoại. Đây cũng là lý do mọi người muốn tìm cho mình những con số hợp với mệnh của mình, chỉ để mong gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc.

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a4-egt

Số SIM dành cho những người sinh năm 1978

Những người sinh năm Mậu Ngọ 1978 có các con số sau:

Các số phù hợp với nam như sau: 1, 3, 4

Nữ tính áp dụng cho các số, ví dụ: 2, 5, 8, 9.

Năm 1978 hợp màu gì?

Như trên nhưng bạn muốn biết 1978 hợp với màu gì? Người sinh năm 1978 nên chọn đồ dùng, quần áo, ví tiền, ô tô,… có màu tương sinh hoặc hợp với nhiều người. May mắn thay, thông tin về nhà cung cấp dịch vụ; và sử dụng màu sắc tương thích với hệ thống để tránh những điều xui xẻo.

– Đối với màu cộng sinh:

Vì mệnh hỏa nên người sinh năm 1978 nên chọn màu đỏ, hồng, cam, tím và những vật có màu tương sinh với mệnh của mình thì sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, các màu tương sinh như xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (Mộc sinh ra hỏa) cũng mang lại nhiều lợi ích cho tuổi Ngọ. Tìm hiểu thêm: Ngũ hành là gì? Bạn chỉ cần biết rằng năm yếu tố này có tương quan với nhau.

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a5-egt

Màu sắc hợp với những người sinh năm 1978

– Đối với các màu tương phản:

Người sinh năm Ngọ nên sử dụng đồ đạc, vật dụng có màu như đen, xanh nước biển.

Vì là màu của hành thủy, nếu dùng thủy sẽ gây ra những điều xui xẻo, không may mắn.

Tuổi nào hợp làm ăn và lấy vợ 1978?

Khi đã nắm được những người sinh năm 1978 mệnh gì thì giờ chúng ta đã biết thêm được những tuổi nào hợp với 1978, khắc mệnh nào. Nên chọn mệnh nào trong kinh doanh và hôn nhân để gặp nhiều may mắn.

Nam giới sinh năm Ngọ:

Làm ăn cho các tuổi: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ, Ất Sửu, Quý Hợi.

Chọn tuổi kết hôn hợp tuổi: Đinh Tỵ, Ất Sửu, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Quý Hợi.

Những con ngựa lớn tuổi, ví dụ: Quý Dậu, Tân Dậu.

– Phụ nữ sinh năm Ngọ:

Làm ăn: Năm Sửu, Quý Hợi, Kỷ Mùi

Chọn tuổi vợ chồng: Kỷ Khôi, Ất Mão, Ất Sửu, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Đinh Mão.

Tuổi Giáp Ngọ: Quý Dậu và Tân Dậu.

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a6-egt

Tìm hiểu những tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 1978

Nếu tuổi Ngọ chọn kết hôn hoặc làm ăn với người tuổi Dần và năm Dậu thì sẽ bị coi là khắc nghiệt. Kết quả có thể là sự phân biệt đối xử hoặc sự xa cách bởi vì những độ tuổi này quá trái ngược nhau.

Trong lĩnh vực ăn uống, người tuổi Hợi nên tránh giao dịch, người có tình cảm không nên tổ chức việc gia đình, nên có phần chia tài khi hết năm.

Tuy nhiên, dù là mang Thần Tài hay những đồ giả được đề cập ở đây, thì đó cũng là điều tham khảo để mọi người hiểu và cẩn thận, đừng tin hoàn toàn nhé.

Điều cần nhớ là hôn nhân có hạnh phúc, êm ấm hay không còn phụ thuộc vào tình cảm gia đình, sự thấu hiểu, cảm thông, tin tưởng … .

1978 là hướng nào?

Tìm hiểu thêm về những gì tiếp theo cho năm 1978? Để có phong thủy tốt trong việc sửa nhà sắp tới của bạn:

– Thích hợp cho nam sinh năm Mậu ngọ 1978.

Người sinh năm Mậu 1978 hợp với: Hướng Bắc – Sinh khí, Hướng Đông – Phục vị – Hướng Nam – Diên niên.

Hướng Bắc – Sinh khí: Hướng này tốt cho công danh và sự giàu có của gia chủ. Gia đình có địa vị xã hội tốt, con cái học hành giỏi giang, có nhiều thành tích trong cuộc sống.

Hướng Đông – Phúc Đức: Hướng này giúp làm ăn thăng tiến, công danh, thành đạt.

Hướng Nam – Phúc thần: Xem hướng nhà theo tuổi, hướng này vượng khí, phú quý, có quý nhân phù trợ, nữ hơn nam.

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a7-egt

Người sinh năm con ngựa 1978

– Nữ sinh năm Mậu Ngọ 1978:

Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với: Đông Bắc – Sinh khí, Tây Bắc – Phúc đức, Tây – Thiên Ý.

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Cung này tuy vinh hoa phú quý nhưng về sau sẽ suy tàn nhiều do ảnh hưởng của ngũ hành tinh và sao chiếu mệnh.

Hướng Tây Bắc – phục vị: Hướng này vượng khí, làm ăn có của cải, con cháu hanh thông, sự nghiệp hanh thông, gia đình hòa thuận, hạnh phúc, trường thọ.

Hướng Tây-Thiên Y: Hướng này âm dương vượng phu ích tử, gia đạo thuận hòa, hạnh phúc, lúc đầu làm ăn tốt nhưng về sau sẽ chậm lại.

Thiết kế nội thất cho những người sinh năm 1978

Khi thiết kế và xây nhà, hãy lắng nghe yêu cầu của gia chủ, hiểu rõ mục đích mà lên phương án bản vẽ cho phù hợp. Bản vẽ sơ đồ nhà sẽ giúp gia chủ có được hình dung hoàn chỉnh về bố cục căn phòng, bố trí nội thất sao cho thẩm mỹ nhất có thể và phù hợp với khu vực lân cận của gia chủ. Ngôi nhà có nhiều kiểu kiến ​​trúc nhưng tùy theo yêu cầu của gia chủ mà lựa chọn theo ý muốn của khách hàng.

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a8-egt

Thiết kế nội thất cho những người sinh năm 1978

Hướng nhà, thiết kế nội thất và cải tạo nhà – hướng cửa khi ở chung cư

Theo phong thủy, đối với những người sinh năm Mậu Ngọ 1978, các hướng tốt cho cổng hoặc cung là: Đông Bắc, Nam, Tây. Hướng phong thủy xấu là người quay lưng vào nhà. Việc chọn hướng cửa, hướng nhà phù hợp sẽ giúp mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Ngoài ra, gia chủ cũng nên chú ý hướng nhà không được thông với cửa chính của ngôi nhà, vì theo quan niệm dễ bị hao tài.

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a9-egt

Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1978

Hướng đặt bàn thờ khi thiết kế nội thất chung cư.

Nắm được hướng đặt bàn thờ tuổi Giáp Ngọ theo phong thủy sẽ mang lại vượng khí và tài lộc lớn nhất cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Về Phong Thủy Bát Quái: Gia chủ tuổi Bính Ngọ có sao sáu cánh (Mộc) thuộc hành Thủy (hướng bàn thờ nên hướng Đông Nam).

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a10-egt

Hướng bàn thờ cho những người sinh năm 1978

Màu sắc này thích hợp cho thiết kế và trang trí nội thất nhà ở, căn hộ

Người mệnh hỏa nên sử dụng màu tương sinh của hỏa, đặc biệt những người sinh ra và lớn lên nên dùng màu gỗ để kích hoạt vũ khí – sự kết hợp giữa mộc và hỏa có lợi cho hỏa.

Màu sắc tương sinh: Người sinh năm 1978 nên chọn nội thất màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc để tương sinh với nhau về chất lượng. Trong phong thủy, mộc sinh hỏa nên sử dụng các màu trên sẽ giúp kích hoạt phát triển năng lượng bản quyền, từ đó hỗ trợ tốt cho cuộc sống và làm việc, mở mang và phát triển.

Màu tương sinh: Hỏa có các màu đỏ, hồng và tím, là những màu thuộc hành Hỏa và giúp cung cấp năng lượng cho mệnh của họ. Màu sắc tương sinh giúp thu hút vượng khí và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Chế độ màu: Burning Man cũng có thể phối các màu: trắng, xám, ghi. Màu sắc nên tránh: Người sinh năm 1978 nên tránh các màu xanh, đen vì đây là những màu thuộc hành thủy.

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a11-egt

Màu sắc này thích hợp cho thiết kế và trang trí nội thất nhà ở, căn hộ

Bếp được thiết kế dành cho những người sinh năm 1978

Theo quan niệm của người Việt, bếp là không gian không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Đây là nơi tượng trưng cho sự đầm ấm, hạnh phúc của mỗi gia đình. Chính vì vậy, việc thiết kế tủ bếp hợp lý theo quan niệm phong thủy luôn được mọi người coi trọng, kể cả những người sinh năm Giáp Ngọ.

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a12-egt

Màu sắc của người sinh năm 1978

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a13-egt

Những mẫu tủ bếp mang lại may mắn cho người sinh năm Giáp Ngọ

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a14-egt

Thiết kế tủ bếp cho người sinh năm 1978

Thiết kế phòng ngủ cho người sinh năm 1978

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng của phòng ngủ. Việc nghỉ ngơi, ngủ nghỉ, giảm stress, thư giãn và ngủ có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là cuộc sống của người tuổi Giáp Ngọ. Tuy nhiên, thiết kế phòng ngủ cũng khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa. Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi 1978 là điều cần thiết để giúp bạn có một giấc ngủ ngon Nếu bạn có thắc mắc về thiết kế phòng ngủ của mình, đây là một số Ví dụ như sau!

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a15-egt

Mẫu 1 – Thiết kế phòng ngủ cho người sinh năm 1978

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a16-egt

Mẫu 2 – Thiết kế phòng ngủ phù hợp cho người sinh năm 1978

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a17-egt

Mẫu 3 – Thiết kế phòng ngủ phù hợp cho người sinh năm 1978

Những mẫu thiết kế phòng khách cho người sinh năm 1978

Hướng phòng khách có phù hợp hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc và sức khỏe của gia đình. Vì vậy, hướng phòng khách nên chọn theo tuổi của gia chủ.

Theo phong thủy, đối với gia chủ tuổi Mão nên đặt phòng khách ở các hướng tốt như: Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị) thuộc hành phía đông Tứ Trạch. Chọn một trong bốn hướng này dựa trên mong muốn của gia chủ về sức khỏe, hạnh phúc, phú quý, tài vận hanh thông. Đây là những hướng mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Nếu chọn các hướng đông bắc (chết chóc), tây nam (ngũ quỷ), tây bắc (tai họa), tây (sát tinh) sẽ mang lại bệnh tật, hao tổn của cải cho gia chủ và người sống. ở nhà.

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a18-egt

Ví dụ 1 – Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1978

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a19-egt

Mẫu 2 – Thiết kế phòng khách hợp với người sinh năm 1978

sinh-nam-1978-menh-gi-2-a20-egt

Mẫu 3 – Phòng khách dành cho những người sinh năm 1978

Trên đây là toàn bộ thông tin giải mã của người sinh năm 1978 mệnh gì. Tuổi gì, mệnh gì, màu gì, tuổi gì, hướng gì? Đồng thời, chúng tôi cũng mang đến cho bạn phương pháp nhận biết tuổi Giáp Ngọ nên chọn tủ như thế nào cho hợp lý nhất? Bây giờ, bạn đã có thêm kinh nghiệm phong thủy cho tuổi của mình. Nếu đến đây mà bạn vẫn chưa rõ, còn thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *