Tank Stars (Mod Tiền Không Giới Hạn / Đánh Cắp Toàn Bộ Phương Tiện) 1.6.5

Tank-Stars-5-a5-egt

Bạn sợ điều gì nhất trong chiến tranh bộ binh? Tất nhiên, một chiếc xe bọc thép kiên cố có sức công phá lớn. Đại bác bắn xa hàng nghìn mét, lửa bùng lên dữ dội, quét sạch kẻ thù và khiến mọi chiến sĩ trên chiến trường khiếp sợ.

Xe tăng có thể dễ dàng phá hủy mọi thứ, nhưng không dễ để phá hủy một chiếc xe tăng. Họ giống như những con thú bị cái chết điều khiển. Nhưng ngày nay, những chiếc xe tăng sẽ không còn là những chiếc xe hoành tráng nữa mà thay vào đó là những chiếc xe dễ thương trong Playgendary, game Tank Stars đầy lôi cuốn với những ý tưởng thú vị và sáng tạo.

Tank-Stars-5-a-egt

Cách chơi Tank Stars

Nếu ai là fan cuồng của thể loại súng tọa độ như Gunny Mobile thì đây quả thực là phiên bản xe tăng của thanh niên dễ thương trong số đó. Tank Stars thực chất là một trò chơi xe tăng và khi tham gia trò chơi bạn sẽ nhận được một chiếc xe tăng với đồ họa rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn là bắn hạ xe tăng của đối phương, lập chiến công và kiếm được vô số phần thưởng.

Tank-Stars-5-a2-egt

Đây là một trò chơi chiến đấu thời gian thực, nơi xe tăng của đối phương được điều khiển bởi một người chơi khác. Đây là nơi bạn thể hiện những tính toán chữa bệnh của mình. Hai bên đứng ở hai bên khung hình, trong một khoảng thời gian nhất định, mỗi bên sẽ bắn vào kẻ thù một lần.

Thanh năng lượng của mỗi xe hiển thị ở phía trên cùng của màn hình, và khi thanh bên cạn kiệt trước, xe sẽ nổ tung. Chiến thắng sẽ nghiêng về phía bên kia. Trong quá trình bắn, bạn hoàn toàn có thể di chuyển vị trí xe tăng để tăng tối đa tầm bắn, không bị chướng ngại vật cản trở.

Bạn cũng có thể tìm thấy súng thần công, tên lửa, sát thương kép và thậm chí cả bom nguyên tử trong kho vũ khí của mình nếu bạn chắc chắn rằng chúng có thể hạ gục kẻ thù của bạn một cách nhanh chóng. Việc tính toán đường đi của tên lửa hay bom rất quan trọng vì chúng sẽ quyết định chiến thắng của bạn trong trò chơi cam go này.

Tank-Stars-5-a3-egt

Mỗi khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ được thưởng. Chúng là vũ khí giúp tăng sát thương để bạn có thể chắc chắn giành chiến thắng trong trận chiến tiếp theo. Bạn có thể nhân với hai, ba hoặc bốn. Nó có thể là một vũ khí mới được lắp đặt bên trong xe tăng.

Nó có thể là một vật phẩm giúp tăng sức mạnh và sức mạnh của xe tăng. Hay những vật phẩm giúp xe tăng di chuyển mọi quãng đường mà không cần phải di chuyển chậm từng bước, v.v. Ngoài ra, bạn có thể nhận được rất nhiều vàng, giúp bạn mua xe tăng. Hình dạng mới tốt hơn, mạnh mẽ hơn.

Tank-Stars-5-a4-egt

Đồ họa trong Tank Stars

Các màn chơi rất đơn giản và không quá cầu kỳ. Tuy nhiên, các loại vũ khí và xe tăng được thiết kế đẹp mắt và dễ nhìn, tạo tiếng vang hơn khi chơi. Màu sắc trung tính, nền tối và xe tăng sáng, hiệu ứng ném bom được thiết kế tốt, mang đến cho bạn cảm giác chiến trường chân thực nhất. Âm thanh sống động như thật của ô tô, tiếng xe cộ, tiếng mìn và tiếng chiến thắng đều rất êm tai, bạn có muốn thử không?

Tank-Stars-5-a5-egt

Kết luận

Nếu bạn là một fan cuồng của game bắn súng co-op, tại sao không tải về máy và trải nghiệm những giây phút thú vị và đầy thử thách với Hack Tank Stars? Điều khiển xe tăng của bạn và đánh kẻ thù không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Xem các tính toán của bạn có đúng không và bạn có thể là người quản lý xe tăng giỏi nhất từ ​​trước đến nay! Tham gia và chơi!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *