Phong thủy: Tuổi Tuất hợp màu gì nhất để giúp công việc thuận lợi?

Tuoi-Tuat-hop-mau-gi-a4-egt

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến tài vận, may mắn và sức khỏe của gia chủ. Vậy về phong thủy tuổi Tuất hợp màu gì? Màu sắc nào phù hợp và không được chấp thuận? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem người sinh năm Nhâm Tuất 2022 màu gì thì hợp nhất nhé.

Tuoi-Tuat-hop-mau-gi-a1-egt

1. Tổng quan về năm Tuất

1.1. Tính cách của người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người thường nhân hậu, tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh. Họ là những người có thể quên lợi ích của bản thân vì lợi ích của người khác. Người tuổi Tuất thường coi trọng danh dự và danh tiếng, một khi đã hứa thì sẽ giữ lời hứa.

1.2. Tuổi Tuất gồm những năm sinh nào? Mệnh nào?

Tuoi-Tuat-hop-mau-gi-a2-egt

2. Tuổi Tuất hợp màu gì và không hợp màu gì?

2.1. Tuổi Canh Tuất hợp với những màu gì và đại kỵ nào?

– Màu sắc thông dụng: Đối với người tuổi Giáp Tuất, màu vàng và màu trắng sẽ phù hợp hơn cả vì nó giúp gia chủ tập trung, tăng khả năng sáng tạo, cảm thấy bình tĩnh và vui vẻ hơn.

– Màu sắc tương khắc: Vì hỏa khắc kim nên gia chủ cần tránh những màu liên quan đến hỏa như hồng, đỏ, cam để tránh gặp rắc rối, xui xẻo.

Tuoi-Tuat-hop-mau-gi-a3-egt

2.2.Những màu sắc nào tương sinh với tuổi Giáp Tuất?

– Màu sắc tương sinh: Người sinh năm Mậu Tuất hợp với màu Xanh lục (Mộc); Xanh nước biển, Đen (Thủy) kết hợp với những màu này sẽ giúp gia chủ luôn rực rỡ và thu hút nhiều may mắn.

– Màu sắc tương khắc: Đối với gia chủ mệnh Mộc nên tránh các màu phối như vàng ánh kim, trắng (mệnh Kim) và đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa).

2.3 Tuổi Nhâm Tuất mệnh thủy và kỵ màu gì?

– Màu sắc phù hợp: Khi sử dụng màu xanh lam và đen sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất làm việc tập trung và hiệu quả hơn.

– Màu tương khắc: đỏ, cam, tím thuộc hành hỏa mà Thủy lại khắc hỏa nên người mệnh Thủy không hợp với những màu này.

Tuoi-Tuat-hop-mau-gi-a4-egt

2.4.Những con giáp tuổi Tuất hợp màu gì?

– Màu sắc phù hợp: Người sinh năm Mậu Tuất rất hợp với màu xanh lục nên khi gia chủ mệnh hỏa kết hợp với màu này sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công.

– Màu sắc tương khắc: Gia chủ mệnh Hỏa nên tránh những màu sắc lớn như trắng, xám, ghi, xanh đen vì chúng thuộc hành thủy.

2.5.Những màu gì tương hợp và xung khắc với tuổi Bính Tuất?

– Màu tương khắc: màu nâu và màu vàng là màu của đất, màu của thiên nhiên. Vì vậy gia chủ mệnh Topa rất hợp với màu này sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công cho gia chủ.

– Màu sắc tương khắc: Theo thuyết ngũ hành thì mộc khắc thổ nên những màu như xanh lá đậm, xanh lục hay xanh lam đều không hợp với người mệnh thổ.

Đó là tất cả những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn gửi đến bạn về phong thủy tuổi tuất hợp màu gì. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn phù hợp và mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *