Tuổi Tý hợp màu gì?

tuoi-ty-hop-mau-gi-5-a4-egt

Người sinh năm Tý sẽ tùy theo năm sinh mà có những màu sắc khác nhau, mang lại may mắn khác nhau. Vậy Tuổi Tý hợp màu gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Tuổi Tý hợp màu gì nhé.

Người Phục sinh đã suy nghĩ và đánh giá cao vai trò của mười hai con vật trong cuộc sống hàng ngày của họ. Tin và làm theo Phong thủy đôi khi là nét văn hóa của nhiều người, nhiều vùng miền để tránh những điều xui xẻo và nắm bắt những cơ hội may mắn, tốt lành. Mỗi cung tuổi đều có những lưu ý khác nhau khi nói đến phong thủy Tuổi Tý hợp màu gì và cách chọn màu sắc, trang trí nhà cửa hợp tuổi.

Theo phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có tác dụng cân bằng, hỗ trợ và điều chỉnh các yếu tố âm dương rất lớn. – Ngũ hành bản mệnh của mọi người. Vì vậy, việc nắm bắt cách sử dụng màu sắc Tuổi Tý hợp màu gì theo quy luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm và chú ý hàng ngày.

tuoi-ty-hop-mau-gi-5-a1-egt

Người ta cho rằng, màu sắc hợp với người sinh năm Tý là màu xanh lá cây và màu đỏ. Vì vậy, bạn nên chọn đồ đạc, quần áo màu xanh nhạt, vì mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục (vì mộc sinh hỏa). Đặc biệt nếu bạn có làn da trắng và tươi, bạn có thể chọn màu đỏ (vì nó là màu của lửa), sẽ luôn nổi bật ở những nơi đông người và mang lại may mắn trong bất kỳ công việc nào.

Tìm Hiểu: Tuổi Quý Dậu hợp màu gì và bạn ít yêu thích màu nào nhất?

Tuổi Tý hợp màu gì?

tuoi-ty-hop-mau-gi-5-a2-egt

Người ta cho rằng, màu sắc phù hợp với người sinh năm Tý là những màu phổ biến như đỏ hoặc vàng. Người tuổi này được cho là đặc biệt hợp với màu đỏ (vì lửa sinh thổ) và nó sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công và thuận lợi. Ngoài ra, bạn cũng rất hợp với màu vàng, nhờ nó mà bạn sẽ tỏa sáng như ánh mặt trời.

Màu vàng cũng sẽ giúp bạn trở nên thông minh và lanh lợi hơn.

Xanh Lam

tuoi-ty-hop-mau-gi-5-a3-egt

Người ta cho rằng, màu sắc phù hợp với những người sinh năm Tý là màu xanh lam hoặc màu đen. Trên thực tế, nhiều người thời đại này thích màu xanh lam, cũng là màu bản mệnh của Tuổi Tý. Quần áo hoặc phụ kiện màu xanh lam sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Ngoài ra, người sinh năm Chuột cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì màu đen và xanh lam tượng trưng cho hành thủy, thủy sinh mộc rất có lợi cho người sinh năm Chuột.

Màu đen

tuoi-ty-hop-mau-gi-5-a4-egt

Người ta cho rằng màu sắc hợp với người sinh năm Tý là màu đen, vì màu này tượng trưng cho hành thủy, bạn có thể dễ dàng đoán được người mạng thủy hợp với màu đen. Ngoài ra, trang phục và phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của Tuổi Tý, vì vàng sẽ sinh thủy.

Trắng

tuoi-ty-hop-mau-gi-5-a5-egt

Người ta cho rằng, màu sắc hợp với người sinh năm Tý là màu vàng và trắng. Vì vậy, Tuổi Tý hợp màu gì hãy chọn quần áo hoặc phụ kiện có màu vàng tươi hoặc trắng trơn cho bản thân. Vì màu vàng (thổ), thổ sinh kim nên rất tốt cho những người sinh năm Chuột.

Màu trắng là màu của bản mệnh, nó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được cuộc sống như mong muốn.

Tham Khảo Thêm: Người mệnh hỏa hợp màu gì, màu gì mang lại may mắn

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết thêm về kiến thức Tuổi Tý hợp màu gì rồi nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ecogreen Tower!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *