Căn hộ Velona Quận 2

velona-a-ecogreentower-net

Velona là dự án căn hộ cao cấp thuộc khu đô thị thể thao Sài Gòn, nằm trong khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, TP.HCM, cách đường Mai Chí Thọ khoảng 1 km.

Tìm Hiểu Thêm: Tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại Xuân La Tower

Quy mô dự án căn hộ Velona

velona-a-ecogreentower-net

Saigon Sports City là khu thể thao tổng hợp và thông minh, bao gồm: khu căn hộ, khu dịch vụ thương mại và khu thể thao công cộng. Saigon Sports City có diện tích khoảng 64 ha, được chia thành hai khu chức năng bao gồm khu 1 và khu 2. Trong đó, khu 1 có diện tích 26 ha là khu thể thao và trung tâm khu huấn luyện; khu 2 có diện tích 38 ha được phát triển các trung tâm thương mại dịch vụ, chung cư với căn hộ khoảng 4.300, cao ốc văn phòng và trung tâm hội nghị.

Theo đó, khu căn hộ Velona là khu nhà ở phức hợp đầu tiên tại Saigon Sports City, quy mô 6 tòa nhà cao 30 tầng, tổng diện tích xây dựng khoảng 90.000m2, tổng số 1.214 căn hộ. Được thiết kế với 8 căn hộ / sàn, các căn hộ tại đây có diện tích từ 96m2 đến 133m2 (1 đến 3 phòng ngủ).

velona-a2-ecogreentower-net

Tổng thể dự án bao gồm: Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi tràn bờ, trung tâm huấn luyện tennis, sân vận động, khu khám sức khỏe, trung tâm thương mại, khuôn viên cây xanh … và các dịch vụ đặc biệt dành cho cộng đồng dân cư như: hỗ trợ du lịch quốc tế, đặt chỗ chơi gôn và nhà hàng, Hỗ trợ văn hóa và nghệ thuật, hỗ trợ mua sắm và kinh doanh, VIP tại sân bay, hỗ trợ y tế, chăm sóc tại nhà, v.v.

Tìm Hiểu Thêm: Tòa nhà văn phòng Icon 4

Lịch sử dự án và thông tin pháp lý

Tháng 3/2018: Keppel Land công bố sở hữu 100% dự án Saigon Sports City sau khi mua lại 10% cổ phần còn lại từ JenCity Limited thông qua công ty con Oil Asia Pte. giới hạn. Thương vụ trị giá khoảng 11,4 triệu USD.

Saigon Sports City District do Keppel Land và Keppel City Solutions hợp tác phát triển với tổng vốn đầu tư 500 triệu USD. Điều này được hiểu rằng thời gian hoàn thành tất cả các giai đoạn của dự án dự kiến ​​là vào năm 2027.

Keppel Land Limited là công ty bất động sản trực thuộc Tập đoàn Keppel có trụ sở chính tại Singapore. Một công ty hoạt động đa ngành với các hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, hàng hải, bất động sản và cơ sở hạ tầng.

Keppel Urban Solutions là nhà cung cấp các giải pháp phát triển đô thị và quy hoạch tổng thể nhằm tạo ra các cộng đồng kỹ thuật số, ứng dụng thông minh và phát triển bền vững.

Ngày 8/11/2019, Keppel Land Limited chính thức động thổ dự án Saigon Sports City. Giai đoạn đầu của dự án sẽ bao gồm khu phức hợp dân cư, trung tâm thương mại và khu liên hợp thể thao.

Công việc đã bị trì hoãn trong nhiều năm, nhưng sau đó đã được thúc đẩy để khởi động lại. Cụ thể, giữa tháng 3/2018, Keppel Land công bố sở hữu 100% dự án Saigon Sports City sau khi mua lại 10% cổ phần còn lại từ JenCity Limited thông qua công ty con Oil Asia Pte. giới hạn. Thương vụ trị giá khoảng 11,4 triệu USD.

Vào tháng 9 năm 2019, tại cuộc họp của Tổ công tác đầu tư thành phố, Ủy ban nhân dân thành phố đã chỉ đạo Bộ Xây dựng cấp giấy phép xây dựng cầu Mengjing nối với dự án Saigon Sports City, đồng thời hướng dẫn nhà đầu tư hoàn tất các thủ tục chuẩn bị cho lễ khởi công tháng 9 nhưng đến nay công trình cầu dẫn dự án vẫn chưa được triển khai.

Dự án Saigon Sports City sẽ là điểm nhấn của khu vực phía Đông, là khu vực đa chức năng hội tụ đầy đủ các điều kiện của một thành phố thông minh thu nhỏ. This also is the project phù hợp với mục tiêu phát triển của thành phố là trở thành thành phố thông minh trong tương lai gần.

  • Dự án: Velona
  • Tổng diện tích: 64 ha
  • Vị trí: Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đầu tư vốn tổng: 500 triệu USD
  • Loại hình: Căn hộ
  • Ngày bắt đầu: ngày 8 tháng 11 năm 2019
  • Chủ đầu tư: Keppel Land Limited
  • Năm hoàn thành:

Xem Thêm: Tòa nhà Friendship Tower Quận 1

Hy vọng thông tin về dự án Velona đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích!

Mọi chi tiết thông tin, vui lòng liên hệ Ecogreen Tower !

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *