Wefinex là gì? Đánh giá về Wefinex Exchange từ A – Z

wefinex-la-gi-a-egt

Wefinex là thương hiệu nổi tiếng trên internet và các trang mạng xã hội. Trong khi cả thế giới phát cuồng với đại dịch covid-19 và kinh tế lao dốc thì Wefinex vẫn khoe nhà đẹp, xe sang, quần áo hàng hiệu chất đầy người … vậy Wefinex là gì? Sàn giao dịch Wefinex có thực sự mang đến những giấc mơ đổi đời mà nhiều người vẫn tưởng tượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với những bài viết dưới đây.

Wefinex là gì?

Wefinex là gì hay còn gọi là WinsBO là một sàn giao dịch theo hình thức Quyền chọn Nhị phân (BO) hay còn được giới giao dịch gọi là Trade BO.

Về cơ bản, BO là một hình thức dự đoán rằng giá trị của một tài sản (có thể là tiền điện tử, vàng, cổ phiếu, cổ phiếu) sẽ tăng hoặc giảm trong một khoảng thời gian. Nếu bạn dự đoán đúng, bạn thắng, và nếu bạn dự đoán sai, bạn sẽ thua, tương tự như trò chơi poker.

Ai đứng sau Wefinex?

Tổ chức thành lập Wefinex có tên là Winsbank. Winsbank tự định vị mình là một ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu có trụ sở tại Belize. Tuy nhiên, cho đến nay, không ai tìm thấy bất kỳ thông tin nào từ Winsbank liên quan đến đăng ký kinh doanh hợp pháp của Wefinex.

Vậy ai là người đứng sau Wefinex và điều hành mọi thứ?

Theo một số nguồn tin, những người đứng sau Wefinex là người Việt Nam và đang giả danh một tổ chức thế giới để trục lợi. Một trong những cái tên được mọi người chú ý là “Tuấn Cam” hay Lê Ngọc Tuấn.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì đây là một nhân vật lừa đảo có tiếng trong cộng đồng crypto Việt Nam. Anh ta cũng là người đứng sau iFan – một âm mưu lừa đảo Ponzi tại Việt Nam hay gần đây là Beegroup – bán các khóa học lừa đảo trực tuyến.

Cách Wefinex Exchange hoạt động

Mô hình tháp tuyển dụng được phát triển bởi Wefinex Floor Construction. Giống như đa cấp, vào hệ thống trước sẽ tuyển thêm người vào hệ thống và mỗi người được mời sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định.

Khi bạn mời ai đó tham gia nền tảng, số tiền giao dịch “đắt đỏ” mà bạn nhận được tương ứng với số tiền người đó phải trả để tham gia Wefinex.

Đánh giá về sàn giao dịch Wefinex

Wefinex có thực sự là nhà môi giới BO tốt nhất được đồn đại không? Hãy cùng đánh giá sàn theo các tiêu chí sau:

1. Giao diện trang web

Trang web của Wefinex không được đầu tư quá nhiều, có thể nói là thiết kế rất sơ sài. Cụ thể, nếu mức đánh giá cao nhất là 5 sao, thì giao diện web của Wefinex chỉ từ 0,5-1 sao.

2. Phương thức gửi tiền

Gửi và rút tiền ẩn danh qua ví điện tử là hình thức giao dịch duy nhất được Wefinex sử dụng.

3. Chăm sóc khách hàng

Mặc dù họ luôn khẳng định mình là một trong những nhà môi giới BO tốt nhất, nhưng các phương thức giao tiếp cơ bản để hỗ trợ người dùng qua email hoặc trò chuyện trực tiếp lại không khả dụng.

Vì vậy, muốn hỗ trợ bạn chỉ có thể thông qua một đầu mối nào đó hoặc một người nào đó đã tuyển dụng bạn, còn vấn đề bạn gặp phải thì không thể tìm đến sàn để giải quyết.

4. Sản phẩm và Dịch vụ

Thông thường, các sàn giao dịch BO cố gắng đa dạng hóa sản phẩm của họ. Họ luôn cố gắng làm cho “thực đơn” của mình phong phú nhất có thể để có thể thu hút được đông đảo người chơi. Tuy nhiên, Wefinex dường như đang làm điều hoàn toàn ngược lại, sàn giao dịch chỉ cung cấp một sản phẩm giao dịch là BTCUSD.

Trên thực tế, Wefinex chưa bao giờ gặp phải các tính năng cơ bản của bất kỳ nhà môi giới BO nào và luôn khẳng định mình là “một trong những nhà môi giới BO tốt nhất”. Dễ dàng nhận thấy rằng không có sàn giao dịch nào chỉ có một sản phẩm giao dịch.

5. Nền tảng giao dịch

Sàn giao dịch Wefinex có một nền tảng giao dịch hoàn toàn mới được gọi là MT6. Hiện tại, “ngành” trong cộng đồng đang khá tranh cãi về nền tảng giao dịch mới nhưng có phần quen thuộc này.

Wefinex có lừa đảo không?

Để trả lời câu hỏi Wefinex có lừa đảo hay không, chúng ta hãy xem xét các yếu tố sau:

Không tìm thấy người đằng sau

Như đã nói ở trên, dù được công bố là dự án nước ngoài nhưng cho đến nay, vẫn chưa ai tìm ra kẻ đứng sau Wefinex.

Tại nước chủ nhà có mục đích đặt trụ sở chính của Wefinex, họ cũng cho biết họ không biết về bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào có tên như Winsbank hay Wefinex.

Chạy theo mô hình đa cấp

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy Wefinex là một trò lừa đảo vì nó là một mạng nhiều lớp bao gồm các lớp nhị phân. Mạnh dạn tự nhận là ngoại hối thực chất chỉ là một mô hình cho vay để ngụy tạo danh tính thật.

wefinex-la-gi-a-egt

Người chơi phải chi hơn $ 100 để mua một đại lý

Hoàn toàn khác với các nhà môi giới BO miễn phí khác, Wefinex lại một lần nữa đi ngược lại. Để trở thành một thành viên thực sự, bạn phải bỏ ra hơn $ 100 để có được giấy phép. Sau đó, số tiền hoa hồng bạn nhận được là số tiền mà tuyến dưới của bạn đã chi để mua các quyền giống như bạn đã làm ban đầu.

Tôi có nên tham gia giao dịch trên Wefinex không?

Khi được hỏi câu này: Tôi có nên giao dịch trên Wefinex không? Thì câu trả lời là “không”. Bởi nếu bạn muốn tìm hiểu thị trường đầu tư hay tự do tài chính thì đó không phải là lựa chọn tốt, thậm chí còn được coi là lựa chọn rất tồi nếu bạn muốn đi.

Nếu bạn muốn chơi Trade BO, bạn rất may mắn vì nó giống như một làn sóng của các quân bài. Nếu bạn không có đủ kiến ​​thức thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.Trên thực tế, Wefinex vô cùng lãnh đạm, nó tương đương với một con ma cà rồng chỉ biết hút máu cho đến chết, chứ không hề có ý định thả nó ra.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây cùng với những phân tích cụ thể sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết và thực tế hơn về sàn Wefinex là gì. Từ đó, bạn có thể phòng tránh và lựa chọn cho mình một sàn đầu tư uy tín, phù hợp với bản thân.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *